12/10/2017 9:03 chiều | Nghệ An Plus+

Trên đường đến nhà vợ tương lai, anh V. không may bị nước cuốn trôi. 3 ngày sau thi thể được tìm thấy cách nhà người yêu chỉ 300 m.

vov_lu_2_btyo

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm cháu bé bị nước lũ cuốn trôi ở huyện Qùy Hợp.

Ngày 12/10, thông tin từ UBND xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Lê Văn V (SN 1988, trú tại xã Quỳnh Giang) bị mất tích trước đó.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 19h ngày 9/10, anh Lê Văn V. điều khiển xe máy đi từ nhà mình sang nhà người yêu ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu để bàn chuyện tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, khoảng 1h sau đó, gia đình vợ sắp cưới gọi điện báo tin chưa thấy anh V. đến. Điện thoại của anh V. cũng bị mất liên lạc, không ai có thông tin gì của anh V. Ngay sau đó, 2 bên gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn không thấy người và xe máy ở đâu.

Sau 3 ngày tìm kiếm, sáng 12/10, người dân ở xóm 9, xã Quỳnh Hồng phát hiện thi thể nạn nhân đang phân hủy tại ao cá cách nhà vợ sắp cưới khoảng 300 m.

Theo một số người dự đoán, thời điểm tối 9/10 do thời tiết mưa to gây ngập đường, anh V. đi xe máy và không may bị nước lũ cuốn trôi xuống ao và tử vong.

Trước đó, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đình Tùng – Chủ tịch UBND huyện Qùy Hợp, Nghệ An cho biết: Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng lực lượng tìm kiếm chưa phát hiện tung tích của cháu Lang Gia Huy (SN 2013) bị mất tích trước đó tại xã Châu Tiến. Hàng trăm người ngâm mình trong nước lũ, tỏa đi khắp suối nhưng vẫn chưa có tung tích gì của cháu bé.

Đến thời điểm hiện tại mưa lũ trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã làm 9 người chết, thiệt hại nặng nề về kinh tế./.

Theo: CTV Nhật Minh/VOV.VN


Bài viết cùng chuyên mục