11/12/2017 3:33 chiều | Nghệ An Plus+

Nếu thực hiện thành công màn trình diễn mạo hiểm, anh có thể kiếm được kha khá tiền để lo cho mẹ mình.

Video nghệ sĩ Ngô Vịnh Ninh rơi từ tầng 62 xuống đất.

Ngô Vịnh Ninh, 26 tuổi, một diễn viên không tên tuổi tại Trung Quốc nhưng lại rất nổi tiếng vì những màn trình diễn rợn tóc gáy. Anh thường xuyên chinh phục các tòa nhà cao tầng bằng cách đu bám không cần thiết bị bảo hiểm.

hai hung nghe si tq tuot tay, lao tu tang 62 xuong dat hinh anh 1

Ninh thường xuyên thực hiện các màn trình diễn mạo hiểm.

Ninh từng tuyên bố sẽ chính phục tất cả những tòa nhà cao tầng trên thế giới mà không cần bất kì thiết bị hỗ trợ nào. Tuy nhiên, ước muốn của Ninh đã không thể được thực hiện được. Trong video mạo hiểm thực hiện cách đây 1 tháng, Ninh đã tuột tay và rơi từ tầng 62 xuống đất.

hai hung nghe si tq tuot tay, lao tu tang 62 xuong dat hinh anh 2

Người hâm mộ cho rằng Ninh đã chết sau khi 1 tháng không thấy tài khoản mạng Weibo của anh này cập nhật thông tin mới. Sau đó, bạn của Ninh xác nhận anh đã tử nạn vì màn trình diễn mạo hiểm ở Hồ Nam.

hai hung nghe si tq tuot tay, lao tu tang 62 xuong dat hinh anh 3

Theo Sina, nếu màn trình diễn cuối cùng thành công, anh có thể kiếm được 350 triệu đồng. Số tiền này sẽ giúp anh phần nào chăm sóc mẹ đang ốm nặng. Video được đăng tải ghi cảnh Ngô Vịnh Ninh cố gắng bám víu lấy tòa nhà. Sau khoảng 20 giây, anh quá mỏi tay và rơi xuống đất. Có thể nghe thấy trong clip tiếng hét cuối cùng của Ninh.

Theo: Dân ViệtBài viết cùng chuyên mục