30/01/2018 8:09 chiều | Nghệ An Plus+

Hàng ngàn người dân xứ Nghệ xuống đường, chuẩn bị đón Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, Tiến Dũng, những cầu thủ đã cùng với U23 Việt Hàng ngàn người dân xứ Nghệ xuống đường, chuẩn bị đón Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, Tiến Dũng, những cầu thủ đã cùng với U23 Việt Nam làm nên cơn địa chấn tại AFC Cup.

lhtg_BUNE

‘Biển người’ tại Nghệ An sục sôi không khí đón các tuyển thủ U23

Ghi nhận của Tiền Phong tại thành phố Vinh (Nghệ An), thời tiết tại đây khá lạnh, nhiệt độ khoảng 13 độ C, tuy nhiên, hàng ngàn người đã tập trung chuẩn bị đón, diễu hành với các tuyển thủ Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, Tiến Dũng. Cờ đỏ sao vàng, trống kèn, hoa tràn ngập khắp các phố, phường. Những chiếc siêu xe được trang trí rực rỡ. Hình ảnh các cầu thủ người Nghệ An cùng U23 Việt Nam được dán lên tạo nên khung cảnh rực rỡ. Biển người đang di chuyển về sân bay Vinh, nơi chiếc máy bay chở các tuyển thủ nói trên sẽ hạ cánh trong khoảng vài chục phút nữa.

 

Hàng ngàn người chờ đón các tuyển thủ xứ Nghệ tại sân bay.

Không khí sục sôi là tất cả diễn ra tại thành phố Vinh lúc này. Những tuyến đường chính như đại lộ Lê Nin, Trường Thi, Hồ Tùng Mậu đang tắc nghẽn. Gia đình của các tuyển thủ cũng được biển người vây kín. Những lời hỏi thăm, chúc mừng và cả những lời cảm ơn.

 

Những chiếc xe được trang trí chuẩn bị cho cuộc diễu hành.

18h30p, tại sân bay quốc tế Vinh, hàng ngàn người vây kín các lối vào. Tổ an ninh cùng với lực lượng làm nhiệm vụ được triển khai để đảm bảo an ninh trật tự.

 

Sân bay Vinh tê liệt trước biển người.
Hàng ngàn người mọi lứa tuổi có mặt trong đêm diễu hành trên đường phố Vinh.

Theo dự kiến, khoảng 19h20p, máy bay chở các tuyển thủ sẽ hạ cánh. Sau đó, người hâm mộ sẽ diễu hành trên các tuyến phố Vinh, trước khi đến Quảng trường Hồ Chí Minh để vinh danh do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức.

Bài viết cùng chuyên mục