06/08/2018 10:21 sáng | nganguyen

Evolve và Evolve X sẽ là hai thiết bị không bàn phím mới nhất của Blackberry được trang bị pin dung lượng cao và mở bán ở thị trường Ấn Độ.

    

Dòng Evolve của Blackberry sẽ không có bàn phím vật lý.

BlackBerry đã hợp tác với Optiemus, đối tác sản xuất của Ấn Độ, để sản xuất dòng điện thoại thông minh mới có tên là Evolve, trong đó sẽ có hai thiết bị là BlackBerry Evolve và BlackBerry Evolve X.

Không giống như sản phẩm đột phá gần đây là Key2, dòng Evolve sẽ không có bàn phím QWERTY vật lý. Cả hai sản phẩm sẽ được loại bỏ bàn phím để sử dụng màn hình lớn như các thiết bị Android thông thường khác. Dòng Evolve mới sẽ chạy Android 8.1 Oreo và được cho là có dung lượng pin “khủng” lên tới 4000 mAh.

Về bảo mật, hai mẫu điện thoại đều cung cấp cảm biến vân tay ở mặt sau, cùng với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, đi kèm tính năng sạc không dây.

Evolve sẽ được bán độc quyền thông qua Amazon Ấn Độ vào cuối tháng 8 với giá khoảng 365 USD, trong khi Evolve X sẽ ra mắt vào giữa tháng 9 với giá khoảng 510 USD.

Evolve sẽ có hai phiên bản là RAM 4GB và RAM 6GB, tùy chọn theo yêu cầu người dùng. Hiện chưa rõ khi nào sản phẩm mới của BlackBerry sẽ được bán ra ngoài thị trường Ấn Độ.

Theo : Quốc Vinh ( Báo Người đưa tin )

 

Bài viết cùng chuyên mục