19/05/2021 12:16 chiều | Nghệ An Plus+

“Tôi muốn giải oan cho anh Hoài Linh và gửi đến chị Nguyễn Phương Hằng một số điều giúp làm sáng tỏ chuyện liên quan tới ông Võ Hoàng Yên” – vợ Hoài Linh nói.

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ vừa qua, một Facebook tự nhận là vợ Hoài Linh đã thông báo sẽ livetream về việc này, đó là Facebook của ca sĩ Hà My.

Tuy nhiên, vì một số sự cố nên Hà My không livestream được. Mới đây, cô đã chia sẻ với khán giả thông qua kênh Trai Úc.

Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng - Ảnh 1.

Tôi tuyên bố, mình là vợ của anh Hoài Linh và có tư cách nói về chuyện này

Khi tôi đăng bài viết lên Facebook, tôi chỉ muốn cho mọi người biết mối quan hệ giữa tôi và anh Hoài Linh. Tôi là vợ của anh Hoài Linh thì mới có tư cách lên nói chuyện thay chồng mình.

Hôm đó, tôi muốn livestream vì muốn có người thật việc thật. Tôi muốn thay mặt anh Linh lên nói về vụ việc liên quan tới ông Võ Hoàng Yên và chị Nguyễn Phương Hằng.

Có người bảo tôi đừng lên tiếng về anh Linh, nhưng anh Linh có làm gì sai đâu mà tôi không được nói.

Trước khi nói về vấn đề này, tôi muốn nói về tình cảm giữa mình với anh Hoài Linh để mọi người thấy tôi có quyền lên tiếng. Những gì tôi đang nói là người thật việc thật. Nếu có ai muốn phản biện thì hay nghe tôi nói trước đã.

Tôi muốn công khai tình cảm giữa mình với anh Linh để mọi người biết được rằng chồng tôi thời gian này rất buồn. Anh ấy có nhiều tâm sự, tâm tư trong vụ việc giữa ông Võ Hoàng Yên và chị Nguyễn Phương Hằng. Tôi thấy mà xót cho anh Linh, mọi người đâu có thấy được điều đó.

Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng - Ảnh 3.

Hồi xưa, tôi và anh Hoài Linh như thế nào mọi người cũng biết. Sau này, khi chúng tôi xa nhau thì tình cảm vẫn còn. Đó là duyên nợ. Tôi tuyên bố, mình là vợ của anh Hoài Linh và có tư cách nói về chuyện này.

Tôi muốn giải oan cho anh Hoài Linh

Tôi muốn giải oan cho anh Hoài Linh và gửi đến chị Nguyễn Phương Hằng một số điều giúp làm sáng tỏ chuyện liên quan tới ông Võ Hoàng Yên.

Tôi vẫn gặp anh Linh, vợ chồng mà nên phải gặp nhau. Chỉ có điều, lúc đó vẫn chưa chat nhiều với nhau như dạo gần đây.

Anh Linh là người sống rất khép kín trong cả chuyện tình cảm lẫn gia đình. Kể cả những chương trình anh Linh làm cũng là vì công việc thôi chứ anh ấy không ham phô bày bản thân. Anh ấy rất ngại lên trước công chúng vì anh sống rất giản dị. Tính anh Hoài Linh rất lành.

Thời gian đầu vụ việc xảy ra, tôi cũng chưa hiểu chuyện thế nào, nhưng có thấy anh ấy nói chuyện khá buồn.

Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng - Ảnh 4.

Tới lúc chị Nguyễn Phương Hằng gọi tên anh Linh trên livestream, tôi mới tá hỏa lên hỏi anh ấy thì anh ấy bảo: “Không sao đâu em, chuyện này là chuyện bên ngoài thôi, để từ từ rồi anh tính”.

Tôi nghe xong cũng bỏ qua, nhưng càng lúc vụ việc càng trở nên nghiêm trọng.

Tôi nói luôn, tôi chưa gặp chị Phương Hằng hay nói chuyện với chị ấy lần nào nhưng vẫn ủng hộ chị ấy vì chị ấy đang làm đúng. Mục đích của chị Hằng là làm sáng tỏ vụ ông Võ Hoàng Yên chứ không phải chỉ trích anh Hoài Linh hay giới nghệ sĩ.

Nguyên nhân khiến mọi chuyện kéo dài đến ngày hôm nay vì anh Hoài Linh không lên tiếng.

Tác giả: Tùng Ninh

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

print


Bài viết cùng chuyên mục