19/08/2021 9:30 sáng | Nghệ An Plus+

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở căn nhà nằm trên đường Trần Khánh Dư (khu phố Thắng Lợi, phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương) làm 3 người thiệt mạng.

Hình ảnh từ vụ cháy. Nguồn: Pháp luât Việt Nam

Báo Giao thông đưa tin, khoảng 22 giờ 15 phút hôm qua 18/8, người dân nghe nhiều tiếng nổ và tiếng người la hét phát ra từ tiệm tạp hóa trên đường Trần Khánh Dư (thuộc khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An, TP.Dĩ An).

Nghe tiếng động, người dân chạy ra thì chứng kiến cảnh cảnh căn nhà trên đang bốc cháy dữ dội. Vì bên trong là tiệm tạp hóa nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng dâng cao, khói đen bao trùm toàn bộ ngôi nhà, tiếng nổ lớn vẫn vang lên không ngừng.

Rất đông người dân và lực lượng chức năng địa phương lao tới phá cửa, đồng thời múc nước dập lửa nhưng không hiệu quả.

Hỏa hoạn chỉ được khống chế khi lực lượng chữa cháy cùng nhiều xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường giải cứu.

Theo một số người dân cho báo Pháp luật TP.HCM hay, vì ngôi nhà dùng cửa cuốn chắc chắn nên lực lượng công an phải dùng xe ô tô để phá cửa rồi các chiến sĩ với mặt nạ chống độc đã lao vào bên trong cứu người.

Đến khoảng 1h sáng, vụ cháy tại ngôi nhà mới xây xong cách đây vài tháng được khống chế hoàn toàn nhưng toàn bộ đã bị lửa thiêu rụi.

Báo Vietnamnet dẫn nguồn tin từ cơ quan công an cho hay, các nạn nhân tử vong là ông L.Đ.Á. (SN 1977, chủ nhà), bà H.T.L. (SN 1978, vợ ông Á.), Ng.T.N. (SN 2001, cháu gái gia đình ông Á.).

Hai người con của ông Á. đươc cấp cứu kịp thời là L.T.H.Y. (SN 2003) và L.G.B. (SN 2006).

Tổng hợp

Tác giả: T.Hà

Nguồn tin: Doanh nghiệp và Tiếp thị

print


Bài viết cùng chuyên mục