31/08/2020 7:39 sáng | Nghệ An Plus+

Đội bóng xứ nghiệp tiếp tục đón thêm tin vui về nhân sự trước ngày giải vô địch quốc gia V.League 2020 trở lại sau thời gian tạm hoãn.

Trước khi V.League 2020 bị hoãn lại vì dịch Covid-19, SLNA có đến 4 ca chấn thương là Hoàng Văn Khánh, Cao Xuân Thắng, Phạm Xuân Mạnh vàTrần Đình Đồng. Đây đều là những trụ cột của đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay.

Điều này cùng với việc các ngoại binh thi đấu kém thuyết phục đã khiến cho đội bóng của HLV Ngô Quang Trường liên tiếp đón nhận những trận thua và hiện đã có mặt trong nhóm cuối của bảng xếp hạng và còn rất ít cơ hội góp mặt trong Top 8 để đua tranh ngôi vô địch V.League ở mùa giải năm nay.

Hiện tại, Hoàng Văn Khánh, và Phạm Xuân Mạnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương, Trần Đình Đồng gặp vấn đề ở đầu gối cũng trở lại giáo án của toàn đội.

Về trường hợp của tiền vệ Cao Xuân Thắng, sau hai tháng tập phục hồi, sẽ trở về SLNA để hội quân cùng các đồng đội trong ít ngày tới. Với đà phục hồi như hiện tại Xuân Thắng cùng với 3 hảo thủ nói trên sẽ kịp tham dự vòng đấu thứ 12 V.League diễn ra sau đây hai tuần.

CLB SLNA có đội hình mạnh nhất ở vòng 12 V.League

Ở vòng đấu thứ 12 ít tuần tới, SLNA tiếp đón đối thủ nhiều duyên nợ HAGL trên sân nhà, au đó làm khách CLB Hải Phòng. Những trận đấu vô cùng quan trọng với đội bóng xứ Nghệ ở giai đoạn cuối của lượt đi V.League.

Theo, Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF thông báo, Giải bóng đá Cúp QG sẽ trở lại từ vòng Tứ kết (11 và 12/9/2020), Bán kết (16/9) và Chung kết (20/9). Giải hạng Nhất quốc gia trở lại từ 25/9 với vòng 10 của giai đoạn I và kết thúc vào ngày 31/10.

Giải VĐQG V.League 2020 sẽ trở lại từ 26/9 với vòng đấu thứ 12 của giai đoạn I, nhóm 8 đội mạnh (A) sẽ kết thúc vào ngày 15/11 và nhóm 6 đội trụ hạng (B) sẽ kết thúc vào ngày 8/11.

VPF cũng tiếp tục yêu cầu các CLB gửi văn bản có ý kiến của các cơ quan chức năng địa phương về BTC để Ban điều hành (BĐH) giải xác nhận công tác tổ chức trận đấu được phép triển khai trước ngày 15/9, với CLB SHB Đà Nẵng và Quảng Nam là trước chiều 21/9.

Quan trọng hơn, nếu BTC trận đấu của CLB không đảm bảo được các yêu cầu trên, BĐH giải sẽ quyết định một sân thi đấu khác phù hợp.

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng được VPF đề nghị đến các đội bóng. BTC các trận đấu phải phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế địa phương, sử dụng các biện pháp chuyên môn, nghiệp vụ nhằm tăng cường hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong quá trình tổ chức trận đấu.

Các đội bóng sẽ phải thực hiện kiểm tra sức khỏe xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên BHL trước khi trở lại tham dự các trận đấu. Toàn bộ thông tin kết quả xét nghiệm gửi về BĐH giải chậm nhất 3 ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên.

Tác giả: N.P (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục