24/03/2018 3:43 chiều | Nghệ An Plus+

 Nằm trong viện điều trị, nữ giáo viên kể lại, mặc dù chị van xin nhưng vị phụ huynh vẫn đánh liên tiếp:’Bầu thì bầu tau (tao) đập cho chết luôn’.

Theo nguồn tin Báo Dân Việt, liên quan tới vụ việc một nữ giáo viên thực tập tại Trường Mầm non Việt – Lào (TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) bị nữ phụ huynh xông vào trường đánh nhập viện, nguy cơ sảy thai, cô giáo H. – nữ giáo viên bị đánh đã kể lại toàn bộ sự việc.

Theo cô giáo H.: “Vào khoảng 7h30 ngày 22/3 vừa qua, tôi vừa cho các cháu trong lớp uống sữa xong thì bất ngờ bà Phan Thị N.(35 tuổi, trú tại khối 3, phường Trung Đô, TP.Vinh), là mẹ của cháu Trần Đăng Kh (lớp 5 tuổi) lao vào lớp lăng mạ, đánh đập khiến tôi choáng váng, ngất xỉu”.

title_241518204

Trường mầm non Việt – Lào nơi xảy ra sự việc

Cô H. kể lại, bà N. hùng hổ lao vào lớp thét lớn: “Có phải cô đánh con tôi không?”. Không để cho cô H kịp giải thích, bà N đã xông vào đánh, lôi tóc, đấm đá liên tiếp vào bụng, vào lưng cô H. “Mặc dù tôi van xin: “Chị ơi, em đang mang bầu, chị đừng đánh em nữa” nhưng chị N. vẫn khăng khăng “Bầu thì bầu, tau (tao) đập cho chết luôn”, cô H. thuật lại.

Cô H. cũng cho hay, bà N. còn tuyên bố: “Mi (mày) có quỳ xin lỗi con tau (tao) thì tau (tao) tha cho mi”. Để giữ an toàn cho bào thai 13 tuần tuổi trong bụng, cô H. đành phải quỳ xuống để xin lỗi cháu Kh.

Cô giáo H. cũng khẳng định với phóng viên: “Em không bao giờ đánh cháu Trần Đăng Kh, nhưng chị N. vẫn bắt em quỳ xin lỗi cháu, em thấy xấu hổ và nhục nhã lắm!”.

Nguyên nhân sự việc bắt nguồn từ trước đó, khi phát hiện con có vết thâm ở chân, bà N. đã đến gặp và yêu cầu cô giáo H. giải thích. Trong lúc nói chuyện, nữ phụ huynh này bấy ngờ xông vào đánh chị H, báo ANTĐ đưa tin.

Sau khi sự việc xảy ra, cô H. bị hoảng loạn và đau bụng. Do đang mang thai ở tuần thứ 13 nên cô giáo này được đưa vào trung tâm chăm sóc sinh sản Nghệ An kiểm tra. Tại đây, các bác sỹ cho biết, cô H. có hiện tượng bị sẩy thai, bánh rau có dấu hiệu bị bóc khi nhập viện nên đã yêu cầu bệnh nhân nhập viện để theo dõi.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý sự việc.

Tuyết Mai (tổng hợp)

Nguồn tin: baodatviet.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục