04/11/2020 9:19 sáng | Nghệ An Plus+

Thông tin Công Phượng sẽ kết hôn vào ngày 16/11 tại TP.HCM đã được nhiều phương tiện truyền thông đăng tải vào chiều nay (3/11).

Cụ thể, Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11 tại TP.HCM. Công Phượng giữ kín địa điểm tổ chức lễ cưới. Lượng khách mời cũng giới hạn. Bên cạnh tiệc ở TP.HCM, tiền đạo của tuyển Việt Nam còn tổ chức ở Nghệ An và Phú Quốc vào 2 ngày khác.

Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn ở một khách sạn lớn tại TP.HCM. Số lượng khách mời khá hạn chế, đồng thời những hình ảnh tại sự kiện quan trọng này cũng được giữ bí mật. Sau lễ đính hôn, Công Phượng mới chính thức chia sẻ một vài hình ảnh nhỏ giọt trên trang cá nhân. Anh nhận được lời chúc phúc từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Công Phượng kết hôn vào ngày 16/11 - Ảnh 1.

Công Phượng và Viên Minh được cho là yêu nhau từ năm 2018. Từ đó đến nay, cả hai giữ kín mối quan hệ với công chúng. Mối quan hệ này chỉ mới lộ ra khi tổ chức đám hỏi.

Viên Minh sinh năm 1995, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Sau khi ra trường, cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vtv.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục