05/05/2018 7:04 chiều | Nghệ An Plus+

Ngày 5/5, Curves Vinh cùng các hội viên đã đến thăm các cháu bệnh viện sản Nhi Nghệ An và trao gần 100 suất quà đến các cháu đang điều trị tại đây.

Tại buổi trao quà ngắn gọn, chị Lê Hải Yến chia sẻ: “đôi lúc dường như con người chúng ta không còn có thời gian quan tâm tới những việc, những người xung quanh. Trong dòng đời vội vã đó nhiều người dường như đã quên đi tình nghĩa giữa người với người.

Nhưng đã là cuộc đời thì đâu phải chỉ trải đầy hoa hồng, đâu phải ai sinh ra cũng có được cuộc sống giàu sang, có được gia đình hạnh phúc toàn diện mà còn đó nhiều mảnh đời đau thương, bất hạnh cần chúng ta sẻ chia, giúp đỡ.

Chúng ta đâu chỉ sống riêng cho mình, mà còn phải biết quan tâm tới những người khác. Đó chính là sự “cho” và “nhận” trong cuộc đời này”.

“Cảm ơn tấm lòng tất cả chị em hội viên Curves Vinh, cảm ơn Curves Việt Nam đã tổ chức thành công 1 chương trình “Food Drive” – hoạt động nhân đạo do Câu lạc bộ thể dục Curves khởi xướng trên toàn thế giới”, chị Yến chia sẻ thêm.

a7 (2)

Các hội viên trao quà cho cháu bé tại bệnh viện sản Nhi Nghệ An 

Được biết, Chương trình được tổ chức thường niên vào tháng 4 suốt 20 năm qua với mục đích kêu gọi cộng đồng bớt chút một phần nhu yếu phẩm, đặc biệt là thực phẩm để san sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Food Drive” đã quyên góp được hàng triệu tấn thực phẩm và nhu yếu phẩm cho hoạt động nhân đạo.

Curves Vinh cùng các hội viên đã quyên góp được gần 100 phần quà bao gồm sữa, bánh, kẹo, đồ hộp, ngũ cốc, sữa chua….giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn ở bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Một số hình ảnh Curves Vinh cùng các hội viên đến thăm và trao quà cho các cháu tại bệnh viện sản Nhi Nghệ An:

a7

a5

a3

a4

a6

a2

ngheannews.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục