08/11/2018 4:46 chiều | Nghệ An Plus+

Trong lúc nóng giận do cãi nhau với bạn trai, thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ nhảy từ trên cầu Bồng Lạng xuống sông Đáy. Nam thanh niên thấy vậy liền nhảy xuống để cứu nhưng do nước sâu nên cả 2 đã tử vong.

Chiều 8.11, thông tin với PV, ông Nguyễn Ngọc Hà – Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử khiến 2 người tử vong.

Theo đó, khoảng 22h30 ngày 7.11, tại cầu Bồng Lạng, thuộc thôn Bồng Lạng, xã Thanh Nghị, có một nhóm thanh niên đứng trên cầu nói chuyện, giữa thiếu nữ 15 tuổi và bạn trai có xảy ra cãi nhau, bất ngờ cô gái này đã nhảy xuống sông tự tử Đáy. Thấy bạn gái mình nhảy xuống sông, bạn trai của cô gái cũng nhảy theo để cứu nhưng do nước sông sâu, chảy xiết nên cả 2 mất tích.

nhay-cau-1541668669-width888height592

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: ĐV.

Nạn nhân là thiếu nữ mới 15 tuổi (quê huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) và 1 nam thanh niên người xã Thanh Tân (huyện Thanh Liêm).

Theo ông Hà, sau khi cô gái này nhảy sông, một số người nhảy xuống cứu, tuy nhiên có 2 người mất tích. Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ cũng đã tới hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân.

Công an huyện Thanh Liêm và các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm 2 nạn nhân bị mất tích. Sau một thời gian tìm kiếm, thi thể nam thanh niên được tìm thấy cách chân cầu Bồng Lạng khoảng 50m. Đến 13h ngày 8.11, thi thể của nữ sinh cũng được tìm thấy cách chân cầu 100m.

Hiện thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình về mai táng theo phong tục của địa phương.

 Theo P.Đ (Lao động)
print


Bài viết cùng chuyên mục