05/10/2020 9:52 sáng | Nghệ An Plus+

Sau cú va chạm chiếc xe Ford Everest rơi xuống sông, 3 người trên ô tô và 2 người trên xe máy đều đã tử vong.

Cầu treo chợ Chùa nơi xảy ra vụ tai nạn.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, vào khoảng 20h30’ ngày 4/10 người dân sống gần cầu treo chợ Chùa bắc qua sông Giăng đoạn qua xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương, Nghệ An nghe tiếng động lớn.

Mọi người vội đến nơi thì phát hiện một chiếc xe ô tô 7 đã lao xuống sông. Trên cầu còn một chiếc xe máy và một người bị thương nặng. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Thông tin cũng lập tức được trình báo đến cơ quan chức năng. Sau khi được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân bị thương trên cầu đã tử vong. Tại thời điểm gặp nạn trên chiếc xe ô tô 7 chỗ có 3 người, một người khác đi trên xe máy cũng đã rơi xuống sông.

2
Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân.

Qúa trình nỗ lực tìm kiếm đến tối cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 thi thể, trong đó có 3 thi thể nạn nhân trên chiếc ô tô 7 chỗ và 1 nạn nhân trên xe máy rơi xuống sông. Vụ tai nạn đã khiến 5 người tử vong.

Danh tính 5 nạn nhân xấu số được xác định là: Nguyễn Thế Tuấn (SN 1980), Lê Đình Anh (SN 1983), Lê Đình Quyết (SN 1973, cùng trú tại xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương) và Hoàng Anh Tuấn (SN 1992) và Đào Văn Nam (cùng trú tại xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương).

3
Thi thể các nạn nhân được tìm thấy trong đêm.

Trong đó Nguyễn Thế Tuấn, Lê Đình Anh và Lê Đình Quyết là những người trên chiếc xe Ford Everest. Hai nạn nhân còn lại là Đào Văn Nam và Hoàng Anh Tuấn là những người đi trên chiếc xe máy hiệu Honda AirBlade.

Đến khoảng 3h40’ ngày 5/10, lực lượng chức năng đã trục vớt chiếc xe 7 chỗ lên bờ. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tác giả: Quang Phong

Nguồn tin: phapluatplus.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục