05/02/2019 9:41 chiều | Nghệ An Plus+

Ngôi sao của tuyển Việt Nam – Nguyễn Trọng Hoàng đã được tờ Fox Sports chọn vào đội hình tiêu biểu của Asian Cup 2019.

Theo đó, bình luận viên danh tiếng Rhysh Roshan Rai đã đưa ra đội tiêu biểu của Asian Cup 2019 với 11 cái tên nổi bật nhất ở giải đấu năm nay, đa phần trong số đó là các cầu thủ của tuyển Quốc gia Qatar – đội đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng ở giải đấu năm nay.

doi-hinh-tieu-bieu-Asian-Cup-2019-Bat-ngo-Viet-Nam-dhtb-01-1549251850-width630height472

Đội hình tiêu biểu Asian Cup 2019 do Fox Sport bình chọn.

Tuyển ​Việt Nam góp mặt duy nhất một cái tên, đó là Trọng Hoàng ở vị trí hậu vệ phải. BLV Rhysh Roshan Rai nhận xét:

“Trọng Hoàng hoạt động bền bỉ, thực sự là mũi khoan đáng sợ bên hành lang cánh phải của tuyển Việt Nam. Cú chuyền bóng đẳng cấp cao của cầu thủ này chính xác đến từng centimet để Công Phượng có pha kết thúc gọn ghẽ ghi bàn”.

“Đây chỉ là một trong số các tình huống mà Trọng Hoàng miệt mài kiến tạo cho đồng đội có cơ hội. Theo tôi, Trọng Hoàng hết sức xứng đáng có tên trong đội hình tiêu biểu tại Asian Cup 2019”.

Cũng theo Rhysh Roshan Rai, một số cái tên khác của tuyển Việt Nam như Văn Hậu, Công Phượng hay Quang Hải cũng xứng đáng góp mặt trong đội hình tiêu biểu này, tuy nhiên những cái tên cạnh tranh với ba cầu thủ trên đều xuất sắc và tiến sâu ở giải năm nay như Abdelkarim Hassan (hậu vệ trái), Akram Afif (tiền vệ kiến tạo) hay Almoez Ali (vua phá lưới ghi đến 9 bàn).

Theo Chiêu Dương (90mins)
print


Bài viết cùng chuyên mục