20/11/2018 10:17 chiều | Nghệ An Plus+

Sau trận hòa ĐT Việt Nam 0-0 ở lượt đấu thứ 3 vòng bảng AFF Cup 2018, HLV người Đức Antoine Hey cho rằng các học trò của mình xứng đáng có 1 điểm và Myanmar còn phải dành sức cho trận quyết đấu với Malaysia.

Trong cuộc đọ sức tối nay, Việt Nam đã tạo ra được nhiều cơ hội hơn chủ nhà Myanmar nhưng các học trò HLV Park Hang-seo đã không thể tận dụng thành công.

HLV-Myanmar-noi-dieu-bat-ngo-sau-khi-cam-hoa-dT-Viet-Nam-hlv-park-hang-seo-so-dieu-gi-khi-doi-dau-myanmar-4-1542725456-width909height560

HLV Antoine Hey cho rằng Myanmar xứng đáng có 1 điểm sau cuộc đọ sức với Việt Nam. Ảnh: Xuyên Vân

Chung cuộc hai đội hòa nhau 0-0. Phát biểu sau trận đấu, HLV người Đức Antoine Hey – người dẫn dắt Myanmar tại AFF Cup 2018 nói:

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Việt Nam và biết rằng họ đá phòng ngự-phản công rất nguy hiểm. Tôi đã chỉ đạo các học trò có đấu pháp phù hợp, không cho ĐT Việt Nam phát huy sở trường.

Cũng phải nói thêm rằng chúng tôi không thể “chơi tất tay” cho trận Việt Nam bởi ở lượt trận cuối vòng bảng, Myanmar còn trận đấu khó khăn với Malaysia. Chúng tôi coi đây là trận “chung kết” và sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả tốt nhất”.

Nhìn nhận chung về trận đấu với Việt Nam, HLV Antoine Hey chốt lại: “Đây là một trận đấu hấp dẫn. Việt Nam là một đối thủ mạnh và các học trò của tôi đã chơi đầy nỗ lực, tập trung trong suốt 90 phút.

Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có 1 điểm chứ không hề gặp may”.

Theo: Dân Việt

print


Bài viết cùng chuyên mục