03/08/2018 11:12 chiều | Nghệ An Plus+

Dù Công Phượng và Văn Quyết là hai cầu thủ chơi hay nhất ở Olympic Việt Nam trong trận thắng Olympic Palestine, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn kéo cả hai xuống mặt đất.

Olympic Việt Nam đã chơi hết sức chưa, thua ông?

Chúng ta phải khẳng định rằng giải cuối cùng của Olympic Việt Nam là Asiad 2018. Giải này cũng quan trọng, qua đó tìm ra những người đạt yêu cầu để đi Asiad.

park-15333109771821687891505

HLV Park Hang Seo chưa thực sự hài lòng về Olympic Việt Nam

Ông hài lòng và không hài lòng điều gì với Olympic Việt Nam sau trận thắng hôm nay?

Qua giải này BHL sẽ tìm được đội hình, lối chơi phù hợp. Hôm nay tôi đã tìm ra được những cái hay, nhưng cũng có những cái không hay.

Tôi không hài lòng ở bàn thua. Đó là tình huống mắc sai lầm cần phải khắc phục. Ngoài ra, một số cầu thủ chưa biết chọn vị trí.

Còn điều hài lòng là các cầu thủ đều chơi nỗ lực, đặc biệt là một vài cá nhân.

Đó là Văn Quyết, Công Phượng, thưa ông?

Văn Quyết và Công Phượng là hai tiền đạo tiêu biểu của V-League. Hôm nay họ chơi tốt, nhưng phải nỗ lực hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi của người hâm mộ và đội tuyển Olympic Việt Nam. Các cầu thủ khác cũng vậy.

Ông đánh giá thế nào về các cầu thủ ở hàng thủ?

Tôi luôn hài lòng với các cầu thủ, tin tưởng họ. Hôm nay, Duy Mạnh và Đình Trọng cũng đã chơi hiến thân cho đội tuyển.

Xin ông cho biết vì sao mình lại thay số áo mới với các cầu thủ?

Các bạn có biết Hàn Quốc cử hai người sang đây quay video dù không phải cùng bảng với Olympic Việt Nam. Thế thì chẳng có lý do gì các đội cùng bảng không sang theo dõi. Chúng ta tìm kiếm thông tin đối thủ và không được lộ bài.

Có phải ông đã chốt danh sách 20 cầu thủ đi Asiad 2018?

Tôi chưa bao giờ nói với bất cứ ai về danh sách cuối cùng cả. Tôi chưa nói thì mọi đừng tin ai cả, hãy cứ chờ tới ngày 7/8 tới. Tôi là HLV trưởng, khi tôi chưa công bố thì tất cả cứ tiếp tục, kể cả trường hợp chấn thương của Hồng Duy”.

Xin cảm ơn ông!

Theo: Việt Long (Dân trí)

print


Bài viết cùng chuyên mục