15/10/2019 4:31 chiều | Nghệ An Plus+

Ngày 14/10/2019, tại Tp Vinh tỉnh Nghệ An, Hệ thống Home Spa Việt Nam đã chính thức khai trương JK Beauty Central Spa tại địa chỉ số 285 Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trong hình ảnh có thể có: hoa, cây và ngoài trời

Tham gia chúc mừng sự kiện có sự hiện diện của nhiều cơ quan ban ngành và các Hiệp hội doanh nghiệp, các cơ quan báo chí, truyền thông thường trú tại tỉnh Nghệ An.

Ông Lê Văn Bình – P.Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Nghệ An, Tổng Giám đốc Công ty CP Sài gòn Kim liên chúc mừng.

Đại diện Chủ đầu tư, Bà Trần Thanh Việt cho biết : “ JK Beauty Central tự hào là Hệ sinh thái làm đẹp chuẩn Nhật – Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây khách hàng có thể được trải nghiệm tất cả các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tốt nhất của đất nước mặt trời mọc và xứ xở Kim Chi ngay tại Vinh. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp từ trị liệu chăm sóc da, thẩm mỹ công nghệ cao, du lịch thẩm mĩ Hàn Quốc, trẻ hóa tế bào gốc Nhật Bản… Và các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, làm đẹp như mỹ phẩm, rượu nho, nước trái cây lên men tự nhiên Vcider ”

Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An, Văn phòng Báo Dân trí tại Nghệ An chúc mừng hệ thống JK

Được biết, hiện nay thương hiệu JK Beauty Central là đại diện của Ngân hàng tế bào gốc Cell Bank Nhật Bản, Bệnh viện Thẩm mỹ Jewelry Hàn Quốc và một số hãng mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc như Bella Sheblish … Hơn thế nữa, JK sở hữu thương hiệu HomeSpa, mô hình Spa di động đầu tiên tại Việt Nam, giúp chị em có thể làm đẹp ở bất cứ nơi đâu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính râm

Doanh nhân Trần Thanh Việt – Bà chủ của Hệ thống JK và Home Spa

JK Beauty Central cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất theo tiêu chuẩn Nhật – Hàn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

72653937_1643759302427292_6873828435483951104_n

 

Cũng tại sự kiện quan trọng này, đại diện Lãnh đạo JK Beauty Central cam kết:

  • Cam kết sản phẩm sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và chứng nhận chất lượng quốc tế.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

  • Cam kết sử dụng những máy móc chuyên dụng tiên tiến nhất, đảm bảo sự hiệu quả và an toàn cho Khách hàng sử dụng dịch vụ.

  • Cam kết mang lại cho Khách hàng những dịch vụ làm đẹp tối ưu nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất theo tiêu chuẩn Nhật – Hàn với giá thành hấp dẫn nhất thị trường.

  • Cam kết đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về da, các liệu trình chăm sóc và các phương pháp làm đẹp có hiệu quả.

  • Cam kết phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi Khách hàng sử dụng dịch vụ của JK Beauty Central.

Liên hệ: JK Beauty Central

Số 285 Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline: 0915 50 05 05/ 098 6666 368

Nguồn: JK Beauty

print


Bài viết cùng chuyên mục