06/07/2018 4:06 chiều | Nghệ An Plus+

Ngay trước trận đấu với đội tuyển Bỉ ở tứ kết World Cup 2018, ngôi sao của đội tuyển Brazil Neymar được một nhà tài trợ người Nga tuyên bố tặng đất, nếu lập hattrick trong trận đấu này.

Cụ thể, Neymar sẽ được một nhân vật có tiền, có quyền, có thế người Nga cấp đất tại Kazan (Nga), nếu ghi được 3 bàn thắng trở lên trong trận tứ kết Brazil – Bỉ.

neymar6-7-18-15308530868571221381468
Nếu lập hattrick vào lưới đội Bỉ, Neymar sẽ được một nhà tài trợ người Nga tặng đất

Đích thân thị trưởng thành phố Kazan Ilsur Metshin xác nhận thông tin trên, khi phát biểu trên hãng thông tấn TASS của Nga: “Nếu Neymar lập hattrick vào lưới Bỉ, một nhà tài trợ sẽ tặng cho cầu thủ này một mảnh đất”.

Hiện, chưa rõ mảnh đất nói trên có diện tích cụ thể là bao nhiêu, cũng chưa ai thông tin về danh tính của nhà tài phiệt hứa tặng đất cho Neymar.

Người Nga rất hâm mộ đội tuyển Brazil nói chung và Neymar nói riêng, nên đây có thể là cách để nhà tài phiệt nọ của nước Nga thể hiện sự hâm mộ đối với ngôi sao số 1 của bóng đá xứ sở Samba.

Trận tứ kết giữa Bỉ và Brazil sẽ diễn ra ngay tại Kazan vào rạng sáng 7/7 (theo giờ Việt Nam), và đây cũng là trận đấu cuối cùng thuộc World Cup 2018, diễn ra tại Kazan.

Tính từ đầu giải đến giờ, Neymar ghi đượng tổng cộng 3 bàn thắng. Nếu lập hattrick trong trận đấu với Bỉ, Neymar sẽ ghi được số bàn thắng bằng tổng số pha lập công mà anh đã có từ khi World Cup 2018 khai diễn.

World Cup 2018 đang diễn ra đầy sôi động trên 10 sân cỏ nước Nga. Nhân sự kiện ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này, Dân trí tổ chức cuộc thi viết “Bóng đá tình yêu của tôi” , tạo sân chơi hấp dẫn và cơ hội nhận giải thưởng giá trị với độc giả cả nước.

Độc giả có thể gửi bài viết về email thethao@dantri.com.vn, những bài viết chất lượng tốt sẽ được đăng tải trên chuyên mục World Cup 2018 và hưởng chế độ nhuận bút theo quy định.

Theo: Thiện Nhân (Dân trí)

print


Bài viết cùng chuyên mục