02/11/2018 2:13 chiều | Nghệ An Plus+

Sau khi chào bà ngoài đi học, một học sinh lớp 8 bất ngờ mất tích nhiều ngày liền. Sau gần 2 tuần, nữ sinh đã người thân tìm thấy ở một phòng trọ tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

a1

Nữ sinh Nguyễn Thị H. đã được người nhà tìm thấy sau gần 2 tuần mất tích.

Ngày 2/11, thầy Phan Văn Phùng – Hiệu trưởng trường THCS xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm, hiện gia đình đã tìm thấy nữ sinh Nguyễn Thị H. (14 tuổi, học sinh lớp 8) bỏ nhà đi trước đó.

Theo chị Nguyễn Thị T. (mẹ nữ sinh H.) thông tin, trước đó vào ngày 20/10, em H. nói với bà ngoại đi học nhưng sau đó đã bỏ đi luôn không về nhà.

Đến tối cùng ngày, bà ngoại không thấy H. về nhà nên liền báo cho người thân đi tìm kiếm đồng thời báo lên chính quyền địa phương và nhà trường để hỗ trợ.

Sau khi đăng tải thông tin tìm kiếm, nhiều người cho biết có thấy H. đã bắt xe vào miền Nam cùng một nam thanh niên khác. Tuy nhiên, gia đình chị T. đi hỏi nhiều nơi, nhiều người nhưng không có kết quả.

Đến ngày 31/10, gia đình chị T. nhận được thông tin từ nhiều người báo về việc có thấy H. đang ở TP. Vinh. Quá lo lắng, chị T. liền nhờ người thân vào TP. Vinh để tìm kiếm con mình.

“Hôm đó mọi người tìm từ 12h trưa đến mãi 3h chiều mới thấy cháu đang ở trong một phòng trọ ở TP. Vinh. Sau đó mọi người bắt cháu về nhà. Tôi nghe thông tin nên sáng hôm nay cũng bắt xe về nhà để hỏi xem tình hình con thế nào chứ giờ chưa rõ ai rủ đi vào đó cả”, chị T. chia sẻ.

Được biết, từ nhỏ H. và em trai sống cùng bà ngoại vì mẹ đi làm ăn xa. Hoàn cảnh gia đình nữ sinh H. hết sức khó khăn.

Theo: infonet.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục