01/08/2018 12:39 chiều | Nghệ An Plus+

Trên trang Youtube cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ một clip có tên Ngọc Trinh và bạn. Trong clip này, nữ hoàng nội y tiết lộ những điều thật nhất về bản thân mình, từ tính cách, sở thích, mối quan hệ bạn bè cho tới chuyện yêu đương.

Theo Ngọc Trinh, trong clip này cô muốn chia sẻ 25 điều liên quan đến cuộc sống của cô từ trước đến nay. Thậm chí, chân dài cũng cho biết, xưa nay khán giả hay suy nghĩ nhắc đến cô là mọi người sẽ nghĩ rằng Ngọc Trinh chỉ gắn liền với scandal và đại gia. Mặc dù nội dung clip không phải bất cứ lời thanh minh nào nhưng cô nàng muốn được mọi người hiểu hơn về bản thân rồi hãy đánh giá.

Trả lời cho câu hỏi ‘Ngọc Trinh là người như thế nào?’, người đẹp cho biết, cô là người thẳng thắn, thật thà, vui vẻ, hòa đồng. Nói chung là cô bé cực kỳ dễ thương. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết mình là người khái tính trong một số trường hợp. Với bạn bè, người làm hay những người xung quanh, cô không câu nệ họ là ai. Tuy nhiên, nếu cần khó tính, Ngọc Trinh cũng có những nguyên tắc riêng. Tự chấm điểm, cô chấm mình 7/10 điểm về độ khó tính.

Ngọc Trinh lần đầu chia sẻ 25 sự thật về mình 

Kể về chuyện đáng nhớ nhất của mình, Ngọc Trinh cho biết đó là chuyến đi Thái Lan với các bạn và cô đã nhậu say quắc cần câu. Khi đó, một vài người bạn đã chụp lại hình ảnh của cô ở trong quán bar và đăng tải lên mạng xã hội. Và 2-3 năm sau đó, những hình ảnh này đã được nhiều người tìm kiếm lại và nói như thể Ngọc Trinh rất thác loạn ở Thái Lan.

Tiết lộ về điểm yêu thích trên khuôn mặt, Ngọc Trinh tiết lộ cô rất ưng ý mặt của mình. Trong khi đó, mũi là bộ phận cô không thích lắm.

Về công việc, Ngọc Trinh thừa nhận mình là người cầu toàn đến khó chịu. Nếu bị ai đó ghét, Ngọc Trinh không mấy quan tâm và kể cả có chạm mặt nhau ở bất cứ đâu, cô cũng lựa chọn phương án ngó lơ.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, nữ hoàng nội y cho hay, năm 2015 sau khi chia tay người tình 8 năm, cô bắt đầu yêu thích du lịch và thường rủ bạn bè đi chơi để giải tỏa. Từ đó đến nay, năm nào cô nàng cũng dành thời gian để xuất ngoại đó đây. Dự định của Trinh là năm nay sẽ tới Thổ Nhĩ Kỳ. Cô nàng bị thu hút bởi những hình ảnh cực kỳ lãng mạn khi ngồi trên khinh khí cầu và ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.

Người đẹp đã có bạn trai mới sau những cuộc tình nhiều ồn ào

Bên cạnh đó, khi được hỏi: ‘Ngọc Trinh có người yêu chưa’ liền được cô bật mí: ‘Có rồi’.

Sau khi chia tay tỷ phủ Hoàng Kiều, Ngọc Trinh trở nên yên lặng hơn. Cô giấu kỹ người yêu mới và hầu như chỉ úp mở chuyện yêu đương trên trang cá nhân. Đây là lần đầu cô lên tiếng xác nhận chuyện đã có người mới, tuy nhiên từ chối việc tiết lộ danh tính.

Trước tỷ phủ Hoàng Kiều, Ngọc Trinh được cho rằng đã hẹn hò với một đại gia trong 8 năm liền. Đây là người có gia đình và Trinh chấp nhận là người thứ 3. Sau nhiều đau đớn dằn vặt, cuối cùng cô đã chấp nhận chia tay người đàn ông này để tìm cho mình những phương trời mới.

Mặc dù đã yêu nhưng Ngọc Trinh cũng chưa có kế hoạch kết hôn. Cô nói rằng người bạn trai này còn rất mới và cô không dám nói trước chuyện lâu dài.

Theo: BN

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục