04/07/2018 3:01 chiều | Nghệ An Plus+

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước, bà Phạm Thị Mỹ Lệ – nguyên Đại biểu Quốc hội khoá 13 đã qua đời ngày 30/6 vừa qua. Nguyên nhân ban đầu có thể do bà Lệ bị phản ứng sốc với một loại thuốc tại một cơ sở phun xăm.

dbqh-15306776785621932765786

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ.

Sáng 4/7, trao đổi với PV Dân Trí, ông Lê Trường Sơn – Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bình Phước cho biết hiện các cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm hiểu vụ việc sau khi bà Phạm Thị Mỹ Lệ qua đời.

Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bình Phước Lê Trường Sơn cho biết, thông tin ban đầu từ tài xế và một người đi cùng, tối 30/6 bà Lệ có đi tới một cơ sở phun xăm ở phường Long Thủy (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Khoảng 22h cùng ngày, bà Lệ làm đẹp xong, trên đường về nhà, bà Lệ thấy chóng mặt, mệt mỏi nên yêu cầu tài xế quay xe lại cơ sở trên để phản ánh.

“Bà Lệ và tài xế có hỏi chủ cơ sở là cho bà uống thuốc gì mà sao thấy mệt mỏi, ngứa trong người quá, chủ cơ sở chưa kịp phản ứng thì bà Lệ đã co giật, bất tỉnh. Mọi người có đưa bà Lệ đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc và thu giữ nhiều loại thuốc ở cơ sở phun xăm để xét nghiệm và yêu cầu khám nghiệm tử thi nhưng gia đình nạn nhân có đơn theo nguyện vọng xin không mổ tử thi “, ông Sơn thông tin.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã làm việc với anh Lê Văn P. (tài xế chở bà Lệ đi phun xăm) và Nguyễn Thị Phương N. (chủ cơ sở phun xăm) để làm rõ.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ (SN 1958, quê quán tại thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang). Bà là uỷ viên UB TƯ MTTQVN khóa 8, nhiệm kỳ 2014-2019; ĐBQH tỉnh Bình Phước khóa 13; ĐB HĐND tỉnh khóa 8; Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước; Giám đốc công ty TNHH Mỹ Lệ.

Theo: Xuân Hinh (Dân trí)

print


Bài viết cùng chuyên mục