14/01/2021 11:35 sáng | Nghệ An Plus+

Năm 2020 trở thành dấu son ấn tượng của Sàn Bất động sản Tâm Quê land (Tâm Quê) khi chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ. Tâm Quê đã thể hiện được tầm vóc của một doanh nghiệp lớn tại thị trường miền trung.

Lễ ký kết với đối tác chiến lược TNR Holdings Vietnam. Ảnh: Hoàng Thông

Những con số kinh doanh ấn tượng trong năm 2020 của Tâm Quê

Năm 2020, trở thành cột mốc đánh dấu sự “lột xác ngoạn mục” về vị trí và tầm vóc mới của Tâm Quê. Trong đại dịch Covid-19 khi mà hàng loạt công ty phải phá sản thì Tâm Quê liên tục tuyển dụng, mở rộng quy mô và bùng nổ doanh số.

Bán hết dự án (DA) trong vòng 1 tuần, liên tiếp được chọn là nhà phân phối độc quyền của nhiều DA lớn, được khách hàng tin tưởng lựa chọn… là những kết quả mà hiếm sàn bất động sản nào ở Nghệ An đạt được.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã có 5 chi nhánh tại Nghệ An, Hà Tĩnh, tổng nhân sự gần 200 người. Tâm Quê tự hào khi đem đến hàng vạn sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 

Đáng nhớ nhất của Tâm Quê năm 2020 là việc trở thành đối tác chiến lược của những tập đoàn lớn như TNR Holdings Vietnam, MBland…

Với hàng chục DA đã triển khai, Tâm Quê trở thành chất xúc tác làm sôi động thị trường bất động sản tại TP Vinh, TP Hà Tĩnh, thị xã Thái Hòa (Nghệ An), thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh)…. Kết quả đó được tạo nên từ nền tảng của triết lý kinh doanh độc đáo. Ông Đặng Trung Kiên, Tổng giám đốc sàn bất động sản Tâm Quê cho biết “Trong kinh doanh lợi nhuận là vấn đề sống còn, tuy nhiên Tâm Quê luôn hướng tới lợi mình – lợi người. Chúng tôi nỗ lực mang tới sự hài hòa: giữa doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và xã hội”

 

Ông Đặng Trung Kiên, Tổng giám đốc Cty Tâm Quê. Ảnh: Hoàng Thông

Tâm Quê luôn khắt khe trong lựa chọn sản phẩm phân phối. Tất cả phải đảm bảo: Pháp lý rõ ràng minh bạch, vị trí tiềm năng,khả năng sinh lời cao, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán minh bạch…

Tâm Quê không ngần ngại đầu tư cho công tác truyền thông quảng bá thông tin rộng rãi đến khách hàng. Nhiều DA từ chỗ chưa ai biết đế khi qua công ty trở thành tâm điểm của thị trường.

Dấu ấn về môi trường làm việc cộng hưởng đa giá trị

Một trong những dấu ấn đậm nét của Tâm Quê năm 2020 đó là việc mở rộng quy mô hoạt động, tăng số lượng nhân sự và tiếp tục hoàn thiện hơn mục xây dựng một môi trường làm việc văn minh và chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ cao, lộ trình đào tạo, thăng tiến cụ thể và cơ chế hoa hồng hấp dẫn. 

 

Con số ấn tượng về Cty Tâm Quê. Ảnh: Hoàng Thông

Tâm Quê không ngại tuyển dụng những nhân viên chưa hề có kinh nghiệm và dày công đào tạo từ lý thuyết đến thực tiễn để họ trở thành những chuyên viên chuyên nghiệp. Bởi thế, đây hiện đang là cơ hội sáng giá dành cho nhân viên kinh doanh bất động sản.

Bất chấp dich bệnh Covid-19 Tâm Quê vẫn tuyển dụng mạnh và đảm bảo chế độ đãi ngộ tốt. Lương cán bộ nhân viên (CBNV) luôn trả đúng đủ. Những CBNV có thâm niên làm việc từ 1 năm trở lên được tăng lương với mức tăng từ 15-30%.

Hoa hồng hấp dẫn với tỷ lệ thưởng cho các DA được đánh giá cao. Ngoài ra, các chính sách khác cho CBNV như: Thưởng ngày lễ, ngày tết… được chú trọng.

Tâm Quê còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động văn hóa doanh nghiệp, gắn kết tập thể sôi động và ý nghĩa. Tiêu biểu như: Tearrm building, hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi, các phong trào thể thao.

 

Nhiều hoạt động sôi nổi tại Tâm Quê. Ảnh: Hoàng Thông 

Tâm Quê đang nỗ lực mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, đảm bảo giá trị về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Chú trọng công tác xã hội

Song song với phát triển kinh doanh Tâm Quê đặc biệt chú ý đến các hoạt động xã hội. Thời điểm thành lập Công ty cũng là lúc quỹ từ thiện Tâm Quê ra đời. Trong năm, quỹ đã chi hàng tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt, tài trợ các giải bóng đá, thể thao quần chúng…

Khi dịch Covid -19 bùng phát quỹ từ thiện Tâm Quê đã dành hàng trăm triệu đồng tặng khẩu trang, nước diệt khuẩn cho bà con và dành hơn 100 triệu đồng tặng quà tại các huyện Lộc Hà, Vũ Quang (Hà Tĩnh), Hưng Nguyên (Nghệ An).

 

Tặng quà từ thiện tại các địa phương. Ảnh: Hoàng Thông

Trong đợt lũ vừa qua quỹ Tâm Quê dành gần 300 triệu đồng cùng Trung đoàn cảnh sát Bắc Trung bộ ủng hộ đồng bào lũ lụt; hơn 100 triệu đồng tặng quà cho bà con nghèo ở Quỳ Châu, Nghệ An và tặng 60 triệu đồng cho gia đình thương binh Bùi Xuân Mạnh tại Thị Xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Làm từ thiện từ tâm, không phải để đánh bóng tên tuổi mà chỉ với mong muốn đơn giản: “Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Từ những đốm lửa nhỏ chúng tôi mong muốn sẽ lan tỏa để thắp lên ngọn lửa lớn của yêu thương và chia sẻ” ông Kiên tâm sự.

Sàn bất động sản Tâm Quê trong giai đoạn mới sẽ tự tin đặt dấu khai phá những vùng đất mới, tiềm năng; vững tiến đến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp để cùng kiến tạo nên những giá trị bền vững, tốt đẹp cho xã hội.

Tác giả: Hoàng Thông

Nguồn tin: thanhtra.com.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục