13/04/2019 3:49 chiều | Nghệ An Plus+

Bất ngờ bị dân mạng réo tên vào clip nóng của cô gái được cho là hot girl nổi tiếng, PewPew lên tiếng.

Chiều 12.4, một đoạn clip “nóng” dài gần 5 phút ghi lại cảnh giường chiếu của một cặp nam nữ xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Theo một vài đặc điểm nhận dạng trên cơ thể và hình ảnh được cắt ra từ clip, nhiều người cho rằng cô gái trong clip là một hot girl nổi tiếng. Hot girl này được biết đến qua một chương trình bình luận thể thao và một gameshow hẹn hò trên truyền hình.

pewpew noi gi khi bi goi ten giua nghi van hot girl lo clip nong? hinh anh 1

Giữa scandal clip nóng nghi vấn là của hot girl này và một người đàn ông lạ mặt, streamer PewPew lại bất ngờ bị cộng đồng mạng réo tên và nhận về “cơn mưa” ảnh chế. Họ chế lại câu tỏ tình đậm chất ngôn tình và biểu cảm của Pew Pew khi đứng trước hot girl này  trong các gameshow truyền hình cả hai cùng xuất hiện. Thậm chí, có người còn nhắn tin hoặc tag tên anh vào những câu hỏi nhái lại câu nói gây bão của anh trong gameshow hai người từng tham gia như: “Bây giờ Pew Pew có muốn ra Hà Nội nữa không?”, “Tôi sẵn sàng tặng vé cho Pew Pew ra Hà Nội, bạn có nhận không?”…

pewpew noi gi khi bi goi ten giua nghi van hot girl lo clip nong? hinh anh 2

Streamer PewPew.

Đáp trả những câu hỏi và loạt ảnh chế trên mạng xã hội, tối cùng ngày, PewPew đăng tải những dòng chữ trên trang cá nhân nhằm nhắc nhở mọi người không tag tên anh vào những bài viết, câu chuyện liên quan đến ồn ào clip “nóng”: “Em ổn, không có gì, mọi người chế vui có sao đâu. Bạn bè người thân mong không tag mấy fanpage hay group này kia. Em không có nhu cầu xem thêm. Nhiều người PM quá”.

Hiện tại, hot girl vẫn chưa lên tiếng về đoạn clip nóng, tài khoản facebook của cô cũng đã khóa bình luận và các bài viết.

Theo: Dân Việt

print


Bài viết cùng chuyên mục