08/11/2018 8:11 sáng | Nghệ An Plus+

Các đơn vị chức năng của TP Hải Phòng xác định, cô gái xinh đẹp L.P.A nhảy lầu tử vong không phải là một vụ án mạng mà là do chủ đích của nạn nhân.

photo-1-15415805527871573606256-crop-1541580667195988030776

Ngày 6/11, lãnh đạo Sở Y tế TP. Hải Phòng cho biết, dựa trên báo cáo của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cung cấp, đã có đủ căn cứ để xác định bệnh nhân L.P.A. (SN 1989, trú tại phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) nhảy lầu tự tử.

Theo tờ Vietnamnet, trong cuộc trao đổi nhanh với báo chí, vị này thông tin: “Quá trình bệnh nhân L.P.A. nhảy lầu tự tử đã được camera giám sát của bệnh viện ghi lại toàn bộ, do đó các đơn vị chức năng của TP Hải Phòng xác định đây không phải là một vụ án mạng mà là do chủ đích của nạn nhân”.

Cũng theo nguồn này, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, bệnh nhân L.P.A đã có ý định tự tử nhưng bất thành bởi người mẹ của bệnh nhân này phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Việc cô gái có tên L.P.A quyết định tìm tới cái chết khi nhảy từ tầng 17 của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã nhận được sự chú ý của dư luận những ngày qua.

Theo tờ Người lao động, trước khi qua đời, L.P.A là một cô gái xinh đẹp, có cuộc sống khá giả. Cô gái được xem như một “hotgirl” này đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Tờ Giadinh.net đưa tin, L.P.A từng có chồng nhưng 2 vợ chồng bỏ nhau đã lâu. Cô ra đi bỏ lại 2 đứa con còn nhỏ tuổi.

Trên Facebook cá nhân của mình, ngoài chia sẻ về công việc và giao lưu với bạn bè, L.P.A thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên 2 con gái.

Phận má hồng đa đoan của hotgirl đất Cảng xinh đẹp, kinh tế khá giả vừa nhảy lầu tự tử  - Ảnh 2.

L.P.A là cô gái xinh đẹp và có điều kiện kinh tế khá giả

3 tuần trước khi nhảy lầu tự tử, hotgirl này còn hứa sẽ đưa con gái lớn đi làm răng trong một cuộc trò chuyện với bạn bè.

Còn theo tờ Đất Việt, tại khu dân cư nơi bệnh nhân L.P.A. sinh sống, người dân bất ngờ trước sự việc hot girl quyên sinh.

“P.A. từng có chồng nhưng 2 vợ chồng bỏ nhau đã lâu. P.A. là người có nhan sắc, làm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được nhiều người biết đến. Phận má hồng đa đoan, cô ấy ra đi để lại 2 đứa con còn nhỏ tuổi, thật tội nghiệp bọn trẻ quá”, nguồn trên dẫn lời một người dân cho hay.

Phận má hồng đa đoan của hotgirl đất Cảng xinh đẹp, kinh tế khá giả vừa nhảy lầu tự tử  - Ảnh 3.

Cái chết của L.P.A khiến nhiều người thương xót.

Chị T.B, một người bạn thân của L.P.A cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn không tin đây lại là sự thật.

Người này chia sẻ: “P.A là một người rất tốt tính, nhiệt tình với bạn bè. Trên Facebook vui vẻ là vậy nhưng phải là người thân thiết mới biết được những áp lực cô ấy đã phải trải qua.

P.A đã kết hôn và có 2 con gái đang học tiểu học. Sau khi chia tay chồng, con gái lớn ở cùng với P.A và nhà ngoại, còn con gái bé do bên nội chăm sóc. Nhìn hai đứa trẻ tội nghiệp quá. Đến giờ chúng vẫn chưa hết bàng hoàng vì nỗi đau mất mẹ”.

Phận má hồng đa đoan của hotgirl đất Cảng xinh đẹp, kinh tế khá giả vừa nhảy lầu tự tử  - Ảnh 4.

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, tang lễ của cô đã được gia đình tổ chức xong xuôi. Về cái chết của L.P.A, gia đình cô cũng từ chối cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng bởi: “Người mất cũng đã mất rồi, chúng tôi không muốn xoáy thêm vào nỗi đau này nữa”.

theo Thời đại

print


Bài viết cùng chuyên mục