19/07/2018 8:45 chiều | Nghệ An Plus+

Ronaldo quyết định bán mọi thứ ở Tây Ban Nha, sau khi chia tay Real Madrid đến Juventus. Nhà mới của siêu sao người Bồ là biệt thự mà Zinedine Zidane từng ở tại Turin.

Tờ Correio do Manha (Bồ Đào Nha) cho hay, Cristiano Ronaldo đã quyết định “bán mọi thứ ở Tây Ban Nha” sau khi kết thúc mối lương duyên 9 năm với Real Madrid.

ronaldo-ban-moi-thu-o-madrid-don-den-nha-zidane-tung-o

Ronaldo quyết định bán mọi thứ ở Tây Ban Nha

Ronaldo đã chính thức ra mắt Juventus vào hôm thứ Hai vừa qua, hiện trở lại với kỳ nghỉ cùng gia đình, nhưng đã rao bán tài sản ở Madrid. Cụ thể là biệt thự rộng hơn 4.000 mét vuông ở khu nhà giàu La Finca, thủ đô Tây Ban Nha đang được CR7 rao bán.

Bên cạnh đó, kế hoạch cùng đối tác Pestana mua lại một nhà sách nổi tiếng ở Madrid để xây dựng thành khách sạn hạng sang cũng được Ronaldo ngưng, không tiếp tục thực hiện.

Gia nhập Juventus, Ronaldo chọn ngôi nhà Zidane từng ở trong thời gian chơi cho Bà đầm già

Theo nguồn trên, Ronaldo muốn kết thúc mọi chuyện liên quan đến văn phòng thuế ở Tây Ban Nha, nơi mà anh cảm thấy bị đối xử “bất công” trong thời gian làm việc ở đất nước này. Tiền đạo 33 tuổi đã bị kết án 2 năm tù, yêu cầu nộp phạt 18 triệu euro tiền trốn thuế.

Chuyển đến Juventus, Ronaldo đã tìm được nhà mới tại Turin, chính là nơi mà huyền thoại Zinedine Zidane cũng là thầy của siêu sao số 7 tại Bernabeu, từng ở.

Zidane được loan báo chuẩn bị tái ngộ Ronaldo ở Allianz!

Hôm qua, nguồn tin từ Italia làm “nóng” tình hình với tuyên bố, cựu thuyền trưởng Real Madrid cũng đã gật đầu về Juventus, chỉ ít giờ sau khi Ronaldo ra mắt.

Nhà mới mà Ronaldo sẽ cùng bạn gái và các con ở là tòa nhà 3 tầng trong khuôn viên rộng hàng ngàn mét vuông nằm trên San Vito Revigliasco, gần Parco di San Vito, ở chân đồi Turin. Nhà có 8 phòng ngủ và hồ bơi ngay trong nhà, có giá thuê 40.000 euro/ngày.

Theo: vietnamnet.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục