16/10/2018 8:32 sáng | Nghệ An Plus+

“Dù sao thì Sĩ Thanh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân nhắc kỹ địa điểm chụp ảnh và lựa chọn nội dung ảnh gửi đến mọi người. Mọi chuyện đẩy đi quá xa mất kiểm soát thông tin khi Sĩ Thanh im lặng” – Nữ ca sĩ cho biết.

si thanh xin loi ve anh cuoi mac phan cam: "moi chuyen day di qua xa" hinh anh 1

Sĩ Thanh xin lỗi về ảnh cưới mặc phản cảm: “Mọi chuyện đẩy đi quá xa”.

Sau vài ngày im lặng, Sĩ Thanh đã có những phát ngôn chính thức về bộ ảnh cưới mặc đồ phản cảm tạo dáng bị nhiều người cho là “bôi bẩn” Sài Gòn. Trên trang facebook cá nhân, Sĩ Thanh viết: “Chân thành xin lỗi! Mấy ngày vừa qua, bộ ảnh áo cưới của Sĩ Thanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó có khen có chê, có trách có giận. Dù sao thì Sĩ Thanh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân nhắc kỹ địa điểm chụp ảnh và lựa chọn nội dung ảnh gửi đến mọi người. Mọi chuyện đẩy đi quá xa mất kiểm soát thông tin khi Sĩ Thanh im lặng.

Thật sự, đây là bộ ảnh ê kíp thực hiện cho chiến dịch quảng cáo với thông điệp kêu gọi phụ nữ hãy tự tin với nét đẹp của mình. Hình ảnh lễ cưới là ẩn dụ cho giấc mơ của cô gái về đám cưới được sự chúc phúc của mọi người. Bộ ảnh chỉ là 1 phần nhỏ trong chiến dịch mà ngày 15.10 MV ca nhạc sẽ được công chiếu, MV cực dễ thương sẽ giải thích rõ lý do tại sao cô gái lại có bộ đồ cưới như thế. Mong là xem xong mọi người sẽ có cái nhìn đa chiều và thông cảm cho Sĩ Thanh.

Một lần nữa Sĩ Thanh và ê kíp xin gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và công chúng. Sĩ Thanh và ê kíp sẽ rút kinh nghiệm một cách sâu sắc, sẽ cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn ý tưởng và không gian khi thực hiện các sản phẩm của mình trong thời gian tới! Xin cảm ơn mọi người”.

Si-Thanh-xin-loi-ve-anh-cuoi-mac-phan-cam-si2-1539565918-width660height410

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Sĩ Thanh vẫn nhận được những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng. Nhiều người bày tỏ thái độ không hài lòng vì bộ ảnh cưới của Sĩ Thanh được chụp tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM như: nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố…gây xôn xao dư luận vài ngày sau nữ ca sĩ mới lên tiếng lý giải và xin lỗi khán giả.

si thanh xin loi ve anh cuoi mac phan cam: "moi chuyen day di qua xa" hinh anh 3

Trước đó, Sĩ Thanh là người đẹp không ít lần gắn tên với những ồn ào mặc gợi cảm, scandal đóng phim sitcom “Căn hộ 69” gắn mác 18+, chủ nhân ca khúc “Oh my chuối”…

si thanh xin loi ve anh cuoi mac phan cam: "moi chuyen day di qua xa" hinh anh 4

si thanh xin loi ve anh cuoi mac phan cam: "moi chuyen day di qua xa" hinh anh 5

Cô từng viết: “Người ta đồn em “thoát ế” lấy chồng, thôi thì em bật mí cho mọi người. Em đẹp thì em cứ khoe thôi” khi tung ra loạt ảnh mặc váy cưới hớ hênh, tạo dáng phản cảm dù bị cư dân mạng chỉ trích “bôi bẩn” Sài Gòn.

Theo: Dân Việt

print


Bài viết cùng chuyên mục