11/06/2020 2:47 chiều | Nghệ An Plus+

Liên quan đến thông tin nhân viên bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An tuồn thuốc chữa bệnh ra ngoài để bán, 1 dược tá của đơn vị này đã bị đình chỉ công tác để cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV Báo Pháp luật & Xã hội, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Tất Thắng, Phó Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết: “Hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông báo nào của cơ quan công an. Tuy nhiên, trước thông tin trên, trước mắt bệnh viện đang cho dược tá N.T.T.H đang công tác tại khoa Dược tạm nghỉ việc để các cơ quan chức năng làm rõ”.

0648_received_2071894866245237

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An

Ngày 11-6, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, đơn vị đã có công văn gửi Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An về việc kiểm tra thông tin phản ánh Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đã bắt dược tá N.T.T.H. – Quản lý kho dịch truyền Khoa Dược vì tuồn thuốc bệnh viện ra ngoài để bán và báo cáo về sở trước ngày 18-6. “Hiện tại cơ quan công an đang làm việc và bệnh viện cũng chưa có báo cáo cụ thể về sự việc. Nếu có sự việc đó, quan điểm của sở là sẽ xử lý nghiêm, sai đến đâu sẽ xử lý đến đó”, ông Chỉnh chia sẻ.

Được biết, sự việc đang được Công an TP. Vinh làm rõ.

Tác giả: Nguyên Hồ

Nguồn tin: phapluatxahoi.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục