13/11/2020 7:29 chiều | Nghệ An Plus+

Ăn uống luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Ngày nay với phương châm “ăn ngon“ nên yêu cầu các đồ ăn thức uống lại càng cao. Chính vì thế đã có nhiều nhà hàng đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu trên. Bạn đang ở TP. Vinh, Nghệ An và bạn đang cần tìm một quán cơm ngon chất lượng, không gian thoáng đãng, phục vụ hợp lý, giá cả rất bình dân mà chưa biết địa chỉ nào? Địa chỉ quán cơm ngon ở TP. Vinh, Nghệ An mà Chúng tôi sắp bật mí dưới đây đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy ghé qua một lần nhé!

Nhà hàng SEN QUÁN – Cơm Việt, đậm vị Gia đình

Nằm ở trên đường Nguyễn Thái Học, ngay trung tâm Tp Vinh cuốn hút thực khách bởi không gian hoài cổ như lôi kéo chúng ta lại những ký ức xưa cũ, đầu bếp bản địa với những món ăn chân quê, đậm đà và đặc biệt hút khách với những menu rất riêng kết hợp sự tinh tế, khác biệt của nhà hàng: Gà xáo mùng, Gà om bầu, Ếch nướng rơm khô, Sụn cuốn lá bầu, củ quả kho quẹt, các món giả cầy, Salat Rau Lang, Nhút xứ Nghệ….sẽ khiến cho bạn cùng người thân ngỡ như được thưởng thức những món ăn quê xưa do mẹ,bà mình chế biến. Bên cạnh đó,Nhà hàng là đại lý chính thức của Rượu Men lá Lê Đông và Rượu Mú Tửn, Quý khách có cơ hội thưởng thức những dòng rượu bản địa ” xịn sò ” đảm bảo nguồn gốc,an toàn cho sức khỏe sau những giờ phút làm việc.

Sen Quán như một hương vị, phong cách Hội An giữa Tp Vinh.

Chẳng những có đồ ăn chuẩn chỉ hương vị CHÂN QUÊ, khách hàng đến với SEN QUÁN còn hài lòng bởi nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc của thực khách. Nếu muốn một bữa ăn với những người thân hữu đáng nhớ tại Thành Vinh xứ Nghệ thì bạn hãy mau đến với SEN QUÁN để khám phá.

Đặc biệt từ ngày 10/11/2020, Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup, thương hiệu khởi nghiệp Quốc gia về Du lịch và chuỗi Dịch vụ Alo Cafe chính thức thành cổ đông chính của nhà hàng, Quý khách hàng có thể được tư vấn miễn phí các dịch vụ về visa,vé máy bay, tour du lịch, thuê xe du lịch ngay tại nhà hàng cùng với việc sở hữu nhiều voucher dịch vụ miễn phí liên quan đến hệ thống PhucGroup.

Sen Quán là địa điểm thường lui tới của nhiều công chức, doanh nhân thành đạt, báo chí truyền thông cũng như giới sinh viên, tri thức và cán bộ CNV, các bạn trẻ yêu thích không gian riêng, hoài cổ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: số 5 Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An
  • Điện thoại đặt bàn và tư vấn: 0983 471616
  • Facebook: https://www.facebook.com/senquancomgiadinh
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:30
  • Nguồn: PhucGroup
print


Bài viết cùng chuyên mục