04/01/2022 8:20 chiều | Nghệ An Plus+

Từ 6h00 đến 18h00 ngày 4/1, Nghệ An ghi nhận 71 ca dương tính mới với COVID-19 tại 13 địa phương. Trong đó có 20 ca cộng đồng tại 5 địa phương, 51 ca đã được cách ly từ trước.

1. Bệnh nhân N.H.G, nam, sinh 1992. Địa chỉ: khối 10, Trường Thi, TP.Vinh. Tối ngày 3/1, Bệnh nhân có triệu chứng mất khứu giác nên đến BVĐK TP Vinh khám, tại đây Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính.

2. Bệnh nhân P.T.V, nữ, sinh 1955. Địa chỉ: khối Xuân Bắc, Hưng Dũng, TP.Vinh. Tối ngày 3/1, Bệnh nhân có triệu chứng ho, sổ mũi, mệt mỏi nên đến BVĐK Cửa Đông khám, tại đây Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính.

3. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1984. Địa chỉ: khối Hạ Long, thị trấn Nam Đàn, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Ngày 3/1, Bệnh nhân có triệu chứng ho, đau họng nên đến PKĐK An Phước khám, tại đây Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính.

4. Bệnh nhân Đ.T.T.H, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: khối Trường Sơn, thị trấn Nam Đàn, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

5. Bệnh nhân H.T.T, nữ, sinh 1978. Địa chỉ: xóm 7, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: đau đầu, ớn lạnh.

6. Bệnh nhân P.T.N, nữ, sinh 1980. Địa chỉ: xóm 8, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: đau đầu, ho, ớn lạnh.

7. Bệnh nhân B.T.T.H, nữ, sinh 1985. Địa chỉ: xóm 9, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: đau đầu, sổ mũi, mệt mỏi.

8. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 1983. Địa chỉ: xóm 2, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: mệt mỏi, ho, sốt nhẹ.

9. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1985. Địa chỉ: xóm 1, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

10. Bệnh nhân T.T.H, nữ, sinh 1983. Địa chỉ: xóm 2, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: ho, đau họng, mệt mỏi.

11. Bệnh nhân H.T.M, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: khối Trường Sơn, thị trấn Nam Đàn, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, mệt mỏi.

12. Bệnh nhân V.T.Q, nữ, sinh 1979. Địa chỉ: Hồng Sơn, Nam Thái, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: sổ mũi, đau họng.

13. Bệnh nhân V.T.T, nữ, sinh 1977. Địa chỉ: xóm 8, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: rét run, đau họng.

14. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 1973. Địa chỉ: xóm 4, Nam Anh, Nam Đàn. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: sổ mũi.
15. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1981. Địa chỉ: Dương Trung, Thanh Dương, Thanh Chương. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

16. Bệnh nhân P.T.C, nữ, sinh 1979. Địa chỉ: Dương Đông, Thanh Dương, Thanh Chương. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

17. Bệnh nhân N.T.B, nữ, sinh 1977. Địa chỉ: Dương Đông, Thanh Dương, Thanh Chương. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

18. Bệnh nhân B.T.T, nữ, sinh 1975. Địa chỉ: Đông Nam Sơn, Thanh Khai, Thanh Chương. Bệnh nhân là công nhân Công ty giày da Đỉnh Vàng. Sau khi công ty có nhân viên là Bệnh nhân N.T.T test nhanh dương tính, Bệnh nhân được TTYT test nhanh sàng lọc cho kết quả dương tính. Bệnh nhân không có triệu chứng.

19. Bệnh nhân H.V.D, nam, sinh 1989. Địa chỉ: thôn 2, Quỳnh Văn, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là lái xe chở hàng tuyến Quỳnh Lưu – Thọ Xuân, Thanh Hóa. Ngày 4/1, Bệnh nhân có triệu chứng ho, nhức mắt nên đến BVĐK Quang Thành khám, tại đây Bệnh nhân được test nhanh cho kết quả dương tính.

20. Bệnh nhân N.B.V, nam, sinh 1998. Địa chỉ: Tân Tiến, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của Bệnh nhân N.V.S đã được công bố sáng 4.1. Sau khi Bệnh nhân N.V.S có kết quả dương tính, Bệnh nhân đến TYT Quỳnh Thiện khai báo, và được test nhanh cho kết quả dương tính. Bệnh nhân có triệu chứng: sốt, khó thở.

Theo CDC Nghệ An

Nguồn tin: antt.nguoiduatin.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục