18/02/2018 4:51 chiều | Nghệ An Plus+

Đang ngồi ăn uống tại nhà người thân vào mùng 2 Tết, người đàn ông 32 tuổi ở Hà Tĩnh bị nhóm thanh niên cầm tuýp sắt, gậy gộc đuổi đánh và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 18/2, ông Trương Quốc Hiển, Trưởng Công an xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), xác nhận trên địa bàn vừa xảy vụ án mạng khiến một người tử vong.

jjk

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân. Ảnh: P.T.

Khoảng 17h ngày 17/2 (mùng 2 Tết), anh Phan Văn Chương (32 tuổi, trú xã Hòa Hải, đã đổi tên) ngồi ăn uống tại nhà bác ruột ở cùng thôn, bất ngờ một nhóm thanh niên khoảng  5-6 người mang theo tuýp sắt, gậy gộc xông vào đuổi đánh.

Anh Chương bị nhóm thanh niên đánh gục xuống đất. Gây án xong, nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

kkkk

Hiện trường vụ việc. Ảnh: P.T.

Người nhà nạn nhân cho biết chiều cùng ngày anh Chương chở người thân đi chơi Tết. Trên đường đi, anh thấy nhóm thanh niên cãi vả, xô xát. Trong nhóm thanh niên này có người quen nên anh này vào can ngăn. Lúc sau anh Chương về, qua nhà bác ruột chơi thì nhóm người đi ôtô tìm đến đuổi đánh.

Nhà chức trách có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc và truy bắt nhóm người gây án.

map_hatinh_hoahaianmang

Xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps

Theo: Phạm Trường (Zing.vn)

Bài viết cùng chuyên mục