16/05/2018 10:17 chiều | Nghệ An Plus+

“Thật ra thì giữ dáng ăn kiêng không có nghĩa là phải nhịn hết mọi thứ ngon ngọt trên đời” – MC Kỳ Duyên chia sẻ.

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 1

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn mặc bạo trước vạn khán giả nhờ cách ăn này.

Vốn là một trong những mỹ nhân sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm “vượt thời gian”, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến nhiều phụ nữ tò mò về cách giữ gìn vóc dáng của mình. Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ MC hải ngoại bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đề cập đến bí quyết giữ gìn thân hình cân đối thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mở đầu dòng chia sẻ, MC Kỳ Duyên thừa nhận hành động ăn chiếc bánh ngọt là “tội lỗi”. “Tội lỗi…tội lỗi…sau khi tập thể thao buổi sáng lại làm một ly cafe và bánh ngọt. Nhưng cái bánh chocolate/cafe ngon quá không tự chủ được! Thôi thì hứa sẽ ăn 1/2 cái… hay 1/4? Thôi quyết định 1/3! Lấy thước ra đo đàng hoàng, không ăn gian đâu!”. 

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 2

MC Kỳ Duyên cho rằng: “Ăn cho đỡ thèm khác ăn cho “đã” bụng!”.

Tiếp lời, nữ MC tuổi U60 hé lộ cách ăn giúp cô vừa thỏa mãn được niềm đam mê đồ ngọt vừa giữ được dáng chuẩn đồng hồ cát. “Thật ra thì giữ dáng ăn kiêng không có nghĩa là phải nhịn hết mọi thứ ngon ngọt trên đời. Lâu lâu thèm cái gì vẫn có thể ăn…vấn đề là ăn bao nhiêu. Ăn cho đỡ thèm khác ăn cho “đã” bụng! Thay vì ăn hai cái bánh cùng một lúc cho no bụng sướng mắt, Kỳ Duyên sẽ chia một cái bánh ăn trong hai ngày, gọi là cho đỡ thèm.

Khi ăn nhiều một lúc người mình không tiêu thụ được hết, những calorie còn lại sẽ tích trữ thành mỡ. Khi ăn ít, người mình hoạt động tiêu hết calorie, rồi mình ăn tiếp sẽ không còn dư calo để biến thành mỡ. Nói một cách khác người mình như chiếc xe. Đổ xăng đầy bình cho xe chạy. Chạy hết lại cho thêm xăng. Nhưng nếu bình đã đầy mà ta còn cố đổ thêm cho tràn ra ngoài, sẽ không tốt cho xe và trong cơ thể mình cũng vậy. Những calo dư thừa sẽ biến thành mỡ và làm ta mập!”.

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 3

Ngay sau khi đăng tải, bí quyết ăn để không béo của Kỳ Duyên nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Facebooker Tuan Anh hài hước: “Có cái bánh nhỏ xíu mà cũng phải để dành ăn mấy ngày, khổ thân chị”.

Còn facebooker Thiên Bình nhắn nhủ tới nữ MC: “Phương pháp ăn kiêng mới là có ăn kiêng 3, 4 ngày gì đó rồi tới 1 ngày xả, cho ăn thoải mái, rồi lại kiêng nghe đồn hiệu quả lắm chị ạ” liền được Kỳ Duyên đáp lời: “Giống chị ăn chay nhưng sợ không đủ chất protein nên lâu lâu vẫn ăn cá. Đang nghiên cứu vitamin cho người ăn chay”.

Khi facebooker Loan Kiều đưa ra ý kiến: “Ăn rồi leo lên giường đắp chăn bật máy lạnh lên xong rồi hối hận” thì MC Kỳ Duyên hài hước đáp lại rằng: “Hối hận quá ra ăn nốt cái thứ hai để ngủ quên vùi luôn!”.

Cùng ngắm thân hình chuẩn chữ S đáng ngưỡng mộ của MC Kỳ Duyên đẹp không thua kém con gái tuổi 18, đôi mươi:

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 4

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 5

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 6

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 7

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 8

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 9

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 10

tuoi u60, mc ky duyen van mac bao truoc van khan gia nho cach an nay hinh anh 11

Theo: Dân Việt

print


Bài viết cùng chuyên mục