21/04/2021 7:27 sáng | Nghệ An Plus+

Ngày 24/04/2021, tại Khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An tổ chức chương trình mang tên “ước mơ cho con”

Với trọng tâm hướng tới hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khách hàng có cơ hội được điều trị U máu, bớt máu hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra tham gia sự kiện, các con được các Bác sĩ da liễu hàng đầu đến từ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cùng chuyên gia Da liễu hàng đầu đến từ trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM khám và tư vấn miễn phí.

Tình trạng u máu, bớt máu bẩm sinh xuất hiện khá phổ biến ở trẻ em. Có khoảng 30% số bệnh nhân là trẻ trong tháng đầu sau sinh. Còn lại đa phần xuất hiện ở giai đoạn 1 tuổi. Tuy là loại u lành tính nhưng cũng có thể gây ra một số biến chứng nghiêm trọng như: Loét, nhiễm trùng, hoại tử u, chảy máu. Đặc biệt ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý, cũng như tương lai sau này của các con. Để điều trị tình trạng này cần sử dụng các máy laser chuyên dụng và chi phí không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện.

Chính vì lý do này Khoa phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ đã tổ chức một chương trình mang tên ” Ước mơ cho con”. Nhằm tạo cơ hội hỗ trợ chi phí điều trị dành cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Với cơ cấu các phần quà:

Miễn phí 100% chi phí điều trị

Hỗ trợ 50% chi phí điều trị

Hỗ trợ 30% chi phí điều trị

Khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ trực thuộc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An đang sở hữu máy Vbeam perfecta “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị u máu, bớt máu đươc FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ An toàn.

Laser Vbeam Perfecta là một laser xung nhuộm màu tiên tiến nhất hiện nay, do hãng Candela của Hoa Kỳ chế tạo được FDA chứng nhận cung cấp năng lượng xung laser ở bước sóng 595nm đi qua lớp da bì và lớp biểu bì và được hấp thụ bởi oxyhemoglobin trong các mạch máu mà không làm ảnh hưởng các mô xung quanh. Với những Ưu điểm vượt trội

Hiệu quả cao từ 90-95% (cao nhất trong các công nghệ trị u máu)
Không gây xâm lấn và tổn thương tại các vùng da xung quanh.
Không cần nghĩ dưỡng, thời gian điều trị nhanh chóng
Phù hợp với tất cả các loại da và tình trạng u máu khác nhau

Hiện nay tại khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm mỹ – BV. Chấn thương chỉnh hình Nghệ An là đơn vị duy nhất ở khu vực miền Trung sở hữu máy Vbeam Perfecta.
Cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong khoa, đã giúp điều trị thành công cho hàng trăm trẻ em và còn cả những khách hàng lớn tuổi.

Khoa trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín của người bệnh và khách hàng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ..

Các cha mẹ đăng kí tham gia chương trình vui lòng gửi thông tin: địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh hiện tại của bé và hoàn cảnh gia đình hiện tại về Khoa phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ theo số Hotline 0818.37.5656 hoặc nhắn tin trực tiếp tới fanpage:  https://www.facebook.com/thammybvctchna

Chi tiết chương trình “ước mơ cho con”

Thời gian: ngày 24/04/2020

Địa điểm: Khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An.

Địa chỉ: Số 138, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An (Bệnh viện Balan cũ)

Theo dõi trực tiếp tại: https://www.facebook.com/thammybvctchna

HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA

Nguồn tin: Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An

print


Bài viết cùng chuyên mục