17/08/2018 9:25 sáng | Nghệ An Plus+

Phan Văn Đức chính là cầu thủ đã ấn định chiến thắng 2-0 cho Olympic Việt Nam trước Olympic Nepal, qua đó giành tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 sớm trước một vòng đấu. Cầu thủ CLB SL Nghệ An cho biết anh rất háo hức đọ sức với Olympic Nhật Bản và tin tưởng sẽ giành chiến thắng.

“Được BHL và HLV Park Hang Seo xếp đá chính trận này, tôi đã cố gắng hết mình và ghi bàn để đội chiến thắng nên rất là vui”, Văn Đức chia sẻ.

ditiep-1534427644139837217713

Cả Anh Đức và Văn Đức đều ghi bàn trong trận đấu Olympic Việt Nam thắng Nepal

Đóng góp 1 bàn thắng, 1 pha kiến tạo, Phan Văn Đức được ví là người hùng của Olympic Việt Nam, tuy nhiên anh lại khiêm tốn cho rằng mình thi đấu chưa tốt.

“Tôi chưa hài lòng với bản thân khi bỏ lỡ cơ hội. Đây sẽ là bài học với cá nhân tôi”, Phan Văn Đức nhấn mạnh.

Ở lượt trận cuối vòng bảng ngày 19/8 tới, Văn Đức và các đồng đội sẽ đọ sức với đối thủ mạnh Olympic Nhật Bản. Tiền vệ CLB SL Nghệ An tự tin nói: “oàn đội vẫn sẽ tuân thủ chiến thuật của HLV đề ra. Và khả năng thắng trận Nhật Bản là rất cao.

Tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để có thể được xếp đá chính. Sau trận đấu HLV Park Hang Seo cũng động viên mọi người và nói đã tốt”.

Một cầu thủ khác của Olympic Việt Nam là Nguyễn Anh Đức chia sẻ sau trận thắng Olympic Nepal: “Hôm nay tôi rất vui khi đội nhà có chiến thắng. Tôi cũng hài lòng về bản khi chơi ổn, và đặc biệt nhất vẫn là đội nhà có thêm 3 điểm, lấy vé vòng 1/8. Tôi cho rằng cơ hội là 50-50 trận gặp Olympic Nhật Bản”.

Huyền Trang (từ Indonesia)

Nguồn tin: Dân trí

print


Bài viết cùng chuyên mục