17/03/2021 8:21 sáng | Nghệ An Plus+

Qua điều tra công an xác định Chức bị trầm cảm từ lâu, đến ngày 8-3 anh ta đã sát hại vợ, con rồi tự tử bất thành.

Ngày 16/3, thông tin từ Công an huyện Đông Anh, TP Hà Nội cho biết, hiện nghi phạm Nguyễn Duy Chức (SN 1983, hộ khẩu ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, TP Hà Nội) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, bước đầu đã làm việc được với cơ quan công an.

Tại bệnh viện, Chức thừa nhận hành vi sát hại vợ là chị Đ.T.H (SN 1983, tạm trú Đại Mạch, Đông Anh) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014) vào ngày 8/3.

Nguyên nhân gây án ban đầu được xác định do anh ta bị trầm cảm từ lâu. Gây án xong, nam nghi phạm đã tự tử bằng cách uống nhiều loại thuốc nhưng không thành.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h30 ngày 8/3, Công an huyện Đông Anh tiếp nhận tin báo tại một căn phòng ở xã Đại Mạch xảy ra vụ án giết người.

Nhận tin báo, Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với UBND xã Đại Mạch đến căn phòng trên để xác minh.

Khi đến nơi thì thấy cửa phòng mở, gọi không ai thưa. 

Tổ công tác Công an huyện Đông Anh đã vào nhà kiểm tra, phát hiện trên giường trong phòng ngủ có Chức, chị H và cháu P đang nằm.

Lúc này, Chức đang thở gấp, không có vết thương, nói đứt đoạn còn chị H và cháu P có máu ở vùng cổ và đầu, qua kiểm tra 2 mẹ con chị này đã tử vong.

Quá trình điều tra, công an bước đầu xác định, nam nghi phạm không ăn ở cùng với vợ con mà chỉ thỉnh thoảng qua chơi.

Do bị trầm cảm, anh ta đã dùng dao đâm vợ, con tử vong vào sáng 8/3. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Được biết, chị H. hiện đang làm giảng viên một trường đại học ở Hà Nội.

Tác giả: Hoàng Hải

Nguồn tin: Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

print


Bài viết cùng chuyên mục