29/06/2020 9:40 chiều | Nghệ An Plus+

Trưởng Ban Quản lý chợ Vinh cho biết, nam thanh niên này không bình thường và đã có hành động cởi hết đồ trên người, gây náo loạn chợ.

Ngày 29/6, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip dài hơn 20 giây ghi lại cảnh xô xát giữa 2 bảo vệ chợ Vinh (Nghệ An) với một nam thanh niên đi lang thang, có dấu hiệu không bình thường.

Nội dung đoạn video này ghi lại cho thấy, 2 bảo vệ cầm gậy dài liên tiếp đánh vào người nam thanh niên trên. Bị đánh đau, nam thanh niên này cũng cầm một vật cứng chống trả. Khi phát hiện sự việc, một số người dân xung quanh đã chạy đến can ngăn thì 2 bảo vệ trên mới dừng lại. Nam thanh niên trên sau đó cũng bỏ đi.

kakaka-15934375953271878768429 (1)

Hình ảnh cho thấy bảo vệ chợ Vinh cầm gậy xô xát với nam thanh niên có dấu hiệu bất bình thường đang bán khỏa thân.

Đoạn video này được nhiều người chia sẻ và tỏ ra bất bình vì 2 bảo vệ này đánh đập một nam thanh niên có dấu hiệu bất bình thường, đi lang thang. Nhiều người nhận định, 2 bảo vệ không nên đánh đập những người như vậy.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Hữu Đắc – Trưởng Ban Quản lý chợ Vinh cho biết, đoạn clip trên đúng xảy ra trước cổng chính chợ Vinh vào sáng cùng ngày. Nam thanh niên trong clip không bình thường và đã có hành động cởi hết đồ trên người, gây náo loạn chợ.

Xôn xao clip 2 bảo vệ chợ Vinh xô xát với nam thanh niên có dấu hiệu bất bình thường - Ảnh 2.

Nam thanh niên không bình thường trên cũng cầm vật cứng chống trả lại.

Trưởng Ban Quản lý chợ Vinh cho biết, khi bảo vệ chợ ra nhắc nhở thì người này đánh đập lại bảo vệ. Sau đó bảo vệ mới đánh lại. Phía bảo vệ chợ Vinh sau đó đã gọi cảnh sát đến.

Được biết, nam thanh niên này đi lang thang nhiều ngày qua trên địa bàn thành phố Vinh và có nhiều dấu hiệu bất bình thường. Người này thường đứng ở những chỗ đông người thay quần áo, cởi hết quần áo và la hét ầm ĩ.

Tác giả: Ngọc Tú

Link nguồn: toquoc.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục