10/11/2019 10:40 sáng | Nghệ An Plus+

Chú rể, cô dâu dù đã 30 nhưng cả 2 chỉ trong hình hài những đứa trẻ thơ…

Chuyện tình của “cặp đôi tý hon” đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người. Đặc biệt, từ khi album ảnh cưới của đôi uyên ương được tung lên mạng đã tạo nên sức hút đặc biệt. Vừa qua họ cũng đã tổ chức lễ vu quy ấm áp trong sự chúc phúc của mọi người.

2

Chú rể cô dâu trong hình hài những đứa trẻ, cùng câu chuyện tình xúc động.

Chú rể là anh Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi, quê ở Nghệ An) với chiều cao 1,20m, nặng 20 kg. Chị Lê Thị Diễm My (30 tuổi, quê ở Ninh Thuận) cao 1,18m, nặng 18 kg. Cả anh Hùng và chị My đều không may mắc căn bệnh lùn tuyến yên do thiếu hormone tăng trưởng. Tuy khiếm khuyết về chiều cao, nhưng anh chị đều có nghị lực phi thường khiến nhiều người phải nể phục.

Từ lúc vốn sinh ra, anh Hùng cũng như bao đứa trẻ bình thường khác, nhưng đến năm 7 tuổi, anh không thể cao hơn được nữa. Học hết cấp 3, anh vào Đồng Nai học Trung cấp kỹ thuật Tin học, sau đó anh ra ngoài Hà Nội để lập nghiệp.

Ban đầu, anh được hướng dẫn bán vé máy bay, giữ giấy tờ sổ sách, rồi sau chuyển sang học thiết kế đồ họa. Hiện anh đã trở thành thầy giáo dạy Tin học trong Trung tâm Nghị lực sống. Những năm qua thầy giáo “tí hon” Nguyễn Văn Hùng đã trở thành cái tên quen thuộc bởi tấm gương về nghị lực vượt lên số phận.

11

Vừa qua cả 2 đã tổ chức lễ vu quy trong sự chúc phúc của mọi người.

Chị Diễm My vốn sinh ra cũng mắc chứng bệnh như anh Hùng. Khi thấy anh Hùng xuất hiện lần đầu trong một chương trình trên tivi, chị đã cảm mến. Diễm My chủ động liên hệ với anh, rồi ra Hà Nội học nghề tại Trung tâm Nghị lực sống, nơi anh đang làm việc. Sau những e ngại ban đầu, trái tim của hai người đã cùng chung nhịp đập. Tình yêu đẹp đẽ của họ đã được gia đình hai bên ủng hộ và cho tổ chức đám cưới.

Hình ảnh cặp uyên ương tý hon trong lễ vu quy được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong những khung hình, cô dâu chú rể chỉ như những đứa trẻ thơ trong bộ áo vét, váy cưới. Nhiều người đã bày tỏ sự cảm phục, và “thả tim” cho cặp đôi, không quên những lời chúc phúc tốt đẹp nhất.

 1-2117

3
5
6
8
4
10
13
9 
17

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của cặp tình nhân tý hon (ảnh NVCC).

Theo: Quang Phong (phapluatplus.vn)

print


Bài viết cùng chuyên mục