05/10/2019 3:34 chiều | Nghệ An Plus+

Bị vợ đuổi mình ra khỏi nhà vì cờ bạc, trong một phút bốc đồng nghĩ không còn ai thương mình, người chồng trẻ đã đi mua một bình xăng tự rưới lên người mình rồi châm lửa đốt.

Đó là trường hợp của anh C.K. (23 tuổi, quê Gia Lai). Bệnh nhân hiện đang điều trị tại phòng 4, khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

photo-1570249036490-15702490364961034553993
Bệnh nhân C.K.

Nằm trên giường bệnh, anh K. đau đớn thú nhận mình rất ham mê cờ bạc. Vì muốn kiếm thêm tiền nuôi vợ con nên thời gian gần đây tần suất vắng nhà để tham gia các cuộc đỏ đen của anh tăng lên.

Tuy nhiên vì thua bạc quá nhiều, tài sản trong nhà dần ra đi hết. Đó cũng là lúc mà anh và vợ xuất hiện mâu thuẫn.

Bị vợ đuổi khỏi nhà, người chồng 23 tuổi quẫn trí mua xăng về tự thiêu khiến cơ thể bỏng nặng - 1
Người cha vợ đang chăm sóc cho con rể trên viện.

“Hôm đó vợ tôi đuổi tôi ra khỏi nhà, không cho ở chung nữa. Tôi nghĩ đến cả vợ con mà cũng chối bỏ mình, không ai thương mình nữa, bế tắc quá thì còn sống làm gì.

Tôi ra cây xăng mua 20.000 tiền xăng đổ trong chai rồi chạy về nhà lén tưới lên người châm lửa đốt. Nhưng sau khi lửa cháy thì người nhà tôi phát hiện” – anh K. kể.

Bị vợ đuổi khỏi nhà, người chồng 23 tuổi quẫn trí mua xăng về tự thiêu khiến cơ thể bỏng nặng - 2
Anh K. tự dùng xăng đốt mình vì giận vợ.

Anh K. được đưa đến BV tuyến tỉnh trước khi chuyển lên BV Chợ Rẫy vì tình trạng quá nặng nề.

Tại đây sau khi thăm khám, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị bỏng xăng 33% vùng đầu, mặt, thân và tứ chi, 3% độ 2-3. Sau hơn 1 tuần điều trị, nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của anh vẫn còn rất lớn.

Bị vợ đuổi khỏi nhà, người chồng 23 tuổi quẫn trí mua xăng về tự thiêu khiến cơ thể bỏng nặng - 3
Bệnh nhân bỏng đến 33%.

“Tôi rất hối hận về việc mình gây ra. Giờ nghĩ lại tôi thấy chắc vợ chỉ hù cho mình bỏ cờ bạc chứ làm sao bỏ tôi được. Con lớn của tôi mới 5 tuổi còn con nhỏ mới vài tháng, giờ vì tôi mà vợ và gia đình tôi thêm gánh nặng. Tôi chỉ mong sớm khỏe để về làm lại từ đầu thôi…” – anh K. tâm sự.

Bị vợ đuổi khỏi nhà, người chồng 23 tuổi quẫn trí mua xăng về tự thiêu khiến cơ thể bỏng nặng - 4
Anh K. hiện còn 2 con nhỏ và hoàn cảnh rất khó khăn.

Theo người nhà bệnh nhân, từ lúc nhập viện đến nay bệnh nhân đã đóng 6 triệu đồng tạm ứng viện phí và đều là tiền vay mượn bởi gia đình rất nghèo, không có khả năng chi trả.

Theo Hoàng Lê (Helino)

print


Bài viết cùng chuyên mục