27/12/2021 12:24 chiều | Nghệ An Plus+

Bà Thái Thị Thu – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thái Thu – Thai Thu Marketing đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021 vào ngày 26/12.

Bà Thái Thị Thu (giữa) – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Thái Thu vinh dự được ông Nguyễn Ngọc Lương (bên trái), Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021

Tham dự lễ tôn vinh Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021 còn có sự góp mặt của  ông Lê Minh Khái – Bí thư TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Đặng Hồng Anh – PCT Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ông Đồ Năng Khánh – Phó Tổng Cục Trưởng, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp; ông Nguyễn Duy Hưng – Phó Trưởng ban Kinh tế trung ương và đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2021 được triển khai từ tháng 04/2021, do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ những doanh nhân trẻ tuổi không quá 35 trên toàn quốc. Trải qua 3 vòng bình chọn kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn ra được 86 ứng viên xuất sắc nhất để trao giải. Quy trình bình chọn được tiến hành khoa học, công khai và minh bạch theo ba vòng: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp của ứng viên và chung tuyển.

Vượt qua nhiều ứng viên trên cả nước, bà Thái Thị Thu trở thành gương mặt đại diện trong số các ứng viên nổi trội, được đánh giá là một nữ lãnh đạo trẻ ưu tú về tầm nhìn chiến lược và năng lực điều hành, có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong giới trẻ, nhất là tại tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đặt trụ sở chính của Thai Thu Marketing.

Sau khi liên tiếp kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các công ty, tổ chức lớn và đạt được chuỗi thành tích ấn tượng, năm 2019, bà Thái Thu quyết định thành lập Thai Thu Marketing với kỳ vọng đặt nền móng marketing chuyên nghiệp cho thị trường miền Trung vốn còn đang bị bỏ ngõ. Với bà, Thai Thu Marketing ra đời để mang sứ mệnh tạo ra sự đột phá về thương hiệu và tăng trưởng bền vững cho các chủ doanh nghiệp tại miền Trung.

Bà Thái Thu cùng đ/c Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế thảo luận trong Hội thảo đánh giá chương trình 100 Doanh nghiệp Chuyển đổi số trong 100 ngày

Đến thời điểm hiện tại, Thai Thu Marketing đã sở hữu mạng lưới văn phòng rộng khắp miền Trung như Quảng Bình, Nghệ An, Huế,… và tại TP.HCM, tăng trưởng 85% so với năm 2020, liên tiếp mở ra thêm nhiều hình thức marketing mới và triển khai hoạt động đào tạo marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Huế. Với triết lý kinh doanh “Chuẩn thương hiệu – Vững niềm tin”, năng lực làm việc và đào tạo của Thai Thu Marketing được khẳng định bởi sự đánh giá uy tín từ lãnh đạo các cơ quan nhà nước như Sở Du lịch tỉnh Nghệ An, Sở Kế hoạch đầu tư Thừa Thiên Huế và từ hơn 400 khách hàng trong – ngoài nước như Nhật Bản, Pháp, Singappore,… mà Thai Thu Marketing đã hợp tác, triển khai.

Xuyên suốt quá trình kiến thân lập nghiệp, bà Thái Thu còn tham gia đồng sáng lập và phát triển hàng loạt công ty trong lĩnh vực bất động sản và công nghệ như Công ty bất động sản Red Land, Công ty bất động sản Thái Hòa Land, ứng dụng gọi xe công nghệ Unicar,… Hiện bà cũng là Giám đốc của Trung tâm đào tạo marketing 3T Academy, PCT tổ chức Happy Women Leader Netword Kindly SG1.

Là một trong những doanh nhân được vinh danh tại buổi lễ, bà Thái Thu chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi lọt vào Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nay. Đây là sự ghi nhận to lớn cho sự phấn đấu, đóng góp không ngừng của các Doanh nhân, doanh nghiệp trẻ trên cả nước bởi đây là giải thưởng uy tín và chất lượng của nước nhà.”

Bà Thái Thu là diễn giả đào tạo Digital Marketing và Thương mại điện tử cho các Chủ doanh nghiệp nhiều tỉnh thành Huế, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị,…

Đối với Thai Thu Marketing, giải thưởng lần này là sự ghi nhận cao cả cho những nỗ lực quên mình của đội ngũ đoàn kết, vững mạnh, đánh dấu mốc son vinh dự cho doanh nghiệp trên chặng đường hội nhập và phát triển. Ngành Marketing tuy còn non trẻ ở khu vực miền Trung, nhưng tôi tin rằng, với một tập thể đồng lòng, ham học hỏi sẽ nhanh chóng đưa cộng đồng marketing miền Trung sớm hòa nhập với hai miền Nam Bắc, vươn rộng hơn nữa ra các nước trên toàn thế giới.” bà Thái Thu nói.

Song song với hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, Thai Thu Marketing còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực như: lớp đào tạo Kỹ năng – Marketing Bất động sản, lớp Bản lĩnh lạc quan miễn phí dành cho tất cả mọi người, chương trình Chấp cánh yêu thương – Quỹ vì người nghèo, hoạt động Hiến máu nhân đạo. Ngoài ra, Thai Thu Marketing còn phối hợp với các trường Đại học để thực hiện nhiều chương trình chia sẻ định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên xây dựng kinh nghiệm làm việc ngay khi còn ở trên ghế nhà trường cũng như tài trợ nhiều quỹ học bổng cho các cuộc thi sinh viên,…

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Tọa đàm “Chuyển đổi số – Thay đổi để thích ứng và phục hồi”, với sự tham gia của các diễn giả khách mời đến từ các tập đoàn lớn trong cả nước. Tại buổi tọa đàm này, những chiến lược thích ứng với dịch bệnh thông qua chuyển đổi số đã được nêu ra. Tọa đàm hứa hẹn mang đến môi trường phát triển chuyên nghiệp hóa cho thị trường marketing Việt Nam nói chung va Thai Thu Marketing nói riêng sẽ còn bùng nổ và vươn xa hơn trong thời gian tới.

Nguồn tin: Thai Thu Marketing

print


Bài viết cùng chuyên mục