04/11/2021 7:49 chiều | Nghệ An Plus+

Cả 3 trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng ở Hà Tĩnh đều là nhân viên quán Boon BBQ có địa chỉ tại Khu liền kề 5-6, Khu đô thị Vinhome thành phố Hà Tĩnh.

Thông tin từ CDC Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh vừa có 3 trường hợp có kết quả xét nghiệm PCR dương tính với SARS-CoV-2. Đơn vị đã có thông báo khẩn nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đề nghị tất cả người dân đã đến quán Boon BBQ, có địa chỉ tại Khu liền kề 5-6, Khu đô thị Vinhomes ở thành phố Hà Tĩnh từ ngày 27/10 đến nay, thực hiện khai báo y tế với chính quyền địa phương, hạn chế tiếp xúc, thực hiện nghiêm 5K để phòng chống dịch.

Hà Tĩnh ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là nhân viên Quán Boon BBQ - Ảnh 1.
Quán Boon BBQ, nơi ghi nhận 3 ca mắc.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và ngành chức năng sẽ tiếp tục cập nhật kết quả điều tra, truy vết để người dân biết và phòng tránh. Đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã; Trung tâm y tế các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo các tổ truy vết khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp liên quan và triển khai các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Tính đến 16h chiều nay, lực lượng chức năng đã truy vết được 39F1 và đã tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Ngành Y tế và thành phố Hà Tĩnh phối hợp triển khai khẩn trương hoạt động truy vết, xét nghiệm bằng test nhanh cho đối tượng nguy cơ, toàn bộ giáo viên, học sinh các trường THPT, Trường Đại học Hà Tĩnh…

Tác giả: Nguyễn Sơn

Nguồn tin: suckhoedoisong.vn

print


Bài viết cùng chuyên mục