14/06/2021 2:41 chiều | Nghệ An Plus+

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh xảy ra trên địa bàn huyện này để tiếp tục điều tra theo quy định.

Cơ quan chức năng và công an Hà Tĩnh tại các chốt phong tỏa nơi có bệnh nhân sinh sống.

Trưa 14/6, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Làm lây nhiễm dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” xảy ra tại huyện Hương Sơn vào tháng 6/2021.

Vụ án được khởi tố theo Điều 240 Bộ luật Hình sự để tiến hành điều tra xử lý nghiêm hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Nóng: Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Công an huyện Hương Sơn lập các chốt kiểm tra các phương tiện ra vào khu vực phong tỏa.

Được biết, từ ngày 4/6 đến sáng 14/6, tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 56 ca mắc Covid-19. Trong đó huyện Hương Sơn có 12 ca mắc Covid-19.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục vào cuộc điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc với các bệnh nhân để tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cũng phát thông báo khẩn tìm người từng đến điểm tắm nước ngọt công cộng ở bãi tắm Xuân Hải, Thị Trấn Lộc Hà (huyện Lộc Hà) – bên cạnh quán 007 từ 17h ngày 30/5 đến ngày 4/6 khi hàng loạt ca mắc Covid-19 có mốc dịch tễ tại đây.

Tác giả: Ngọc Tú

Nguồn tin: Doanh nghiệp và Tiếp thị

print


Bài viết cùng chuyên mục