24/06/2021 10:20 chiều | Nghệ An Plus+

Chiều nay (24/06/2021), PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Tỉnh Uỷ viên – GĐ Sở Y tế Nghệ An, Phó trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An đã đến thăm, động viên, chia sẻ và đánh giá cao nỗ lực của các CBNV -NLĐ Bệnh viện ĐKTP đã luôn khắc phục mọi khó khăn, làm việc trong điều kiện cực nhọc để góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố và tỉnh nhà.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Giám đốc Sở và các đồng chí trong đoàn đã trực tiếp kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và rà soát quy trình phân luồng, khai báo y tế, khám sàng lọc và xét nghiệm Test nhanh Virus SARS-CoV-2 tại bệnh viện. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương tập thể lãnh đạo bệnh viện ĐKTP Vinh trong thời gian qua đã tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền và ngành cấp trên về công tác phòng chống dịch covid- 19 kịp thời và hiệu quả.

Đồng chí cũng lưu ý, trong thời gian tới, bệnh viện cần tập trung cao độ phòng chống dịch và thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh. Đây là 2 nhiệm vụ xuyên suốt, song hành và đặc biệt quan trọng trong tình hình diễn biến dịch rất phức tạp như hiện nay.💐Thay mặt CBVC-NLĐ bệnh viện, BSCKII Nguyễn Hồng Trường – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Sở và quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh, người nhà người bệnh yên tâm thăm khám và điều trị. Bệnh viện ĐKTP Vinh sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy trong lòng người dân.

Cũng trong chiều nay, Đ/c Dương Đình Chỉnh đã đến thăm hỏi và động viên kịp thời Đ/c Nguyễn Văn Long, Giám đốc Trung tâm y tế Thành phố Vinh đang điều trị tại Khoa Nội A, Bệnh viện ĐKTP Vinh. Sáng nay, Đ/c Long nhập viện trong tình trạng ngủ gà, mệt mỏi, chán ăn. Bác sỹ đã thăm khám, chỉ định thực hiện xét nghiệm, chụp cổng hưởng từ (MRI), Chụp CT-Scanner cùng các cận lâm sàng khác và kết luận Đ/c Long bị suy nhược thần kinh do mệt mỏi, mất ngủ kéo dài, ăn uống không điều độ, áp lực tâm lý,…. Hiện tại Đ/c Long đã tỉnh táo, ăn uống được, đỡ mệt hơn, các bác sỹ đang tiếp tục theo dõi và điều trị.

Sự quan tâm, đồng hành của Đ/c Giám đốc Sở y tế sẽ là nguồn động lực giúp những người chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch tiếp tục cố gắng, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch.

Nguồn tin: Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Vinh

print


Bài viết cùng chuyên mục